Krysten Ritter

Krysten Ritter

Nhạc sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Krysten Ritter:

Hộ vệ siêu anh hùng (Phần 1) - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Krysten Ritter Alyce là một nữ diễn viên người Mỹ, nhạc sĩ và cựu người mẫu. Ritter được biết đến với vai diễn Jane Margolis trên AMC trong loạt phim Breaking Bad, Chloe trong bộ phim hải của đài ABC trong series Breaking Bad, và Jessica Jones trong Marvel Cinematic Universe. Cô đã xuất hiện với vai phụ trong các phim như What Happens in Vegas (2008), 27 Dresses (2008), Confessions of a Shopaholic (2009), She's Out of My League (2010), Veronica Mars (2014), và Big Eyes (2014). Cô cũng xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình Gilmore Girls, Gossip Girl, Gravity, 'Til Death, và Veronica Mars.

Ritter đã được sinh ra ở Bloomsburg, Pennsylvania, là con gái của Kathi Taylor và Gary Ritter. Cô lớn lên ở một trang trại bên ngoài Shickshinny, Pennsylvania - nơi mà mẹ cô, cha dượng và em gái sống; cha ruột của cô thì sống ở gần Benton. Ritter tốt nghiệp năm 2000 trường Northwest Area.

Ritter chuyển từ Brooklyn đến Los Angeles vào năm 2007. Cô hát và chơi guitar trong một ban nhạc được gọi là Ex Vivian. Cô cũng tham gia việc thúc đẩy quyền của động vật và tham gia các chiến dịch quảng cáo để bảo vệ các loài vật nuôi.