Kristoff St. John

Kristoff St. John

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kristoff St. John:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kristoff St. John (sinh ngày 15 tháng 7 năm 1966) là một diễn viên người Mỹ. Ông sinh ra và lớn lên tại thành phố New York. Cha ông, Christopher St. John, là một diễn viên và đạo diễn. Mẹ kế ông, Marie, là một nữ diễn viên tốt nghiệp học viện nghệ thuật sân khấu hoàng gia London.

Kristoff St. John đã xuất hiện trên truyền hình khi mới 8 tuổi trong bộ phim sit-com That's My Mama. Ông cũng miêu tả cậu bé Alex Haley trong bộ phim ABC Roots: The Next Generations. Tuy có ngoại hình nhỏ nhưng ông được chú ý với vai Booker Brown trong sitcom Happy Days của ABC, cũng như vai bạn trai của Denise Huxtable trong một tập đầu của chương trình The Cosby Show. Trong vai chính đầu tiên của mình, Kristoff St. John xuất hiện miêu tả Charlie Richmond, Jr. trong sitcom Charlie & Co cùng với Flip Wilson, Gladys Knight và Jaleel White .

Sau khi Roots: The Next Generations bị hủy bỏ vào năm 1991, ông bắt đầu vai Neil Winters trong The Young and the Restless, nơi ông tiếp tục xuất hiện cho đến ngày nay. Là diễn viên trong 25 năm, không có nam diễn viên người Mỹ gốc Phi nào xuất hiện trên Y & R thường xuyên hơn cả St. John.

Vào ngày 5 tháng 9 năm 1994, ông tiếp tục tổ chức chương trình Soap Break của đài CBS. Chương trình kéo dài đến ngày 31 tháng 12 năm 1999. Vào năm 2005, Kristoff St. John đã trở thành người dẫn chương trình đặc biệt cho kênh TV Guide Channel. Ông từng là giám khảo tại liên hoan phim Noor Iran năm 2012 ở Los Angeles.

Kristoff St. John đã lập gia đình và ly hôn hai lần. Ông có một con trai Julian và con gái Paris Nicole (sinh năm 1992) cùng vợ cũ Mia St John. Ông kết hôn với Allana Nadal từ năm 2001 đến năm 2007 và họ có con gái Lola (sinh ngày 15 tháng 4 năm 2003). Con trai của ông là Julian đã tự tử vào ngày 23 tháng 11 năm 2014 sau một thời gian dài bệnh tâm thần.