Kristina Anapau

Kristina Anapau

Viết kịch bản , Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kristina Anapau:

Đội tuần tra Seal Patrol - 2014
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kristina Anapau (sinh ngày 30/10/1979) nữ diễn viên và nhà văn người Mỹ. Cô được công chúng biết đến nhiều nhất thông qua vai diễn Maurella trong series phim True Blood, trên kênh HBO và Galina trong phim Black Swan của đạo diễn Darren Aronofsky.

Kristina Anapau sinh ra và lớn lên tại Hawaii. Cô tốt nghiệp trung học sớm từ năm 15 tuổi và sau đó học tại đại học Hawai. Trước khi đạt được thành công trong nghề diễn xuất, cô từng có kế hoạch trở thành một vũ công cổ điển ballerina, cô đã được đào tạo chuyên nghiệp môn này từ năm 4 tuổi. Cô là một nghệ sĩ piano được đào tạo bài bản và tốt nghiệp bằng cử nhân khoa học trường Skidmore College tại New York.

Một cô sinh viên trẻ mới 16 tuổi, chuyên ngành Lịch sử nghệ thuật và khiêu vũ và cô không hề có kế hoạch trở thành một diễn viên. Tuy nhiên tài năng của cô dần được hé lộ và được phát hiện bởi một công ty sản xuất trong buổi thử giọng cho phim Escape from Atlantis (1997) của hãng Universal, bộ phim có thể sẽ lấy bối cảnh quanh chủ đạo tại quê hương Hawaii của cô.