Kristin Herrera

Kristin Herrera

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kristin Herrera:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kristin Lisa Herrera (sinh ngày 21 tháng 2 năm 1989) là một nữ diễn viên Mỹ. Kristin Herrera sinh ra ở Los Angeles, California và có hai anh trai và một em gái, tên là Ryan, Justin và Ashley. Cô là người gốc Mexico và Puerto Rico. Kristin Herrera nói tiếng Tây Ban Nha trôi chảy. Cô theo học trường Hillcrest Christian ở Granada Hills, Los Angeles.

Kristin Herrera đã tham gia quảng cáo từ khi cô lên sáu tuổi. Vai trò truyền hình đầu tiên của cô là trong một quảng cáo dịch vụ điện thoại. Các vai diễn khác bao gồm Eleena trong NYPD Blue, Aimee Varga trong The Division, Sophie trong bộ phim siitcom The Bernie Mac Show, Katie trong 7th Heaven và vai Frederika trong ER.

Năm 2005, Kristin Herrera được mời đóng vai Dana Cruz trong Zoey 101 cùng với Jamie Lynn Spears và Alexa Nikolas. Sau mùa giải đầu tiên, Herrera đã bị sa thải khỏi bộ phim bởi vì các nhà sản xuất nghĩ rằng cô ấy đã quá già và vai diễn sau đã được thay thế bởi Victoria Justice. Sau đó, cô cũng tham gia đóng phim Freedom Writers cùng với Hilary Swank. Năm 2008, Herrera đã bỏ diễn xuất. Vai diễn hành động cuối cùng của cô là Lourdes Del Torro trong Bệnh viện đa khoa (Genneral Hospital).

Vào ngày 15 tháng 7 năm 2016, Herrera thông báo qua Instagram rằng cô ấy đã đính hôn.