Kristen Bell

Kristen Bell

Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kristen Bell:

Teen Titans Go! To The Movies - 2018
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kristen Anne Bell (18/07/1980) nữ diễn viên, ca sĩ người Mỹ. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình đầu tiên với công việc dàn dựng sản xuất và cô từng theo học nghệ thuật tại trường Tisch School of Arts, New York. Năm 2001, vở nhạc kịch mà cô tham gia lần đầu tiên được công chiếu mang tên The Adventures of Tom Sawyer (cô vào vai nhân vật Becky Thatcher) và nối tiếp thành công đó là vai diễn trong The Crucible vào năm 2012. Năm 2004, cô được giao đảm nhận vai phụ trong phim Spartan và vai chính trong phim Gracie's Choice đã giúp cô nhận được rất nhiều sự khen ngợi.

Bell nhận được khá nhiều lời khen ngợi tích cực từ giới phê bình cho vai chính trong series phim truyền hình tuổi teen Veronica Mars (2004–07). Với vai diễn đó, cô đã được trao giải Saturn Award cho hạng mục Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất. Trong suốt khoảng thời gian ở Veronica Mars, Bell đã vào vai Mary Lane trong phim Reefer Madness: The Movie Musical (2005), một bộ phim về âm nhạc New York. Năm 2007, Bell lần đầu thử vai cho bộ phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng Heroes, vai diễn Elle Bishop trong phim đã giúp cô nhận đề cử cho giải Saturn Award.

Năm 2008, vai diễn trong phim Forgetting Sarah Marshall là một sự đột phá lớn với cô. Sau đó, cô liên tiếp xuất hiện trong một loạt các bộ phim thuộc các thể loại khác nhau như: Couples Retreat (2009), When in Rome (2010), You Again (2010), và The Boss (2016). Bell nhận được sự thu hút lớn từ khán giả với vai lồng tiếng công chúa Anna trong bộ phim hoạt hình của hãng Disney: Frozen (2013), bộ phim ngắn Frozen Fever (2015), và phần sắp tới Frozen 2. Bên cạnh đó, cô còn diễn vai nữ chính trong series truyền hình của kênh Showtime: House of Lies. Kể từ năm 2016, cô được giao đảm nhận vai chính trong series The Good Place chiếu trên kênh NBC.