Kristen Alderson

Kristen Alderson

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kristen Alderson:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kristen DeAnn Alderson (sinh ngày 29 tháng 5 năm 1991) là một nữ diễn viên và là ca sĩ người Mỹ, nổi tiếng với vai diễn Starr Manning mười lăm năm trong chương trình truyền hình dài tập “One day to live” của đài ABC.

Alderson sinh ra ở Thung lũng Huntingdon, Pennsylvania, là con của Richard và Kathy Alderson. Cô có một người em trai là diễn viên Eddie Alderson. Khi mới 6 tuổi, Alderson đã tham gia thử vai trong One Life to Live của Starr Manning vào tháng 2 năm 1998 và đảm nhận vai diễn này bắt đầu từ ngày 20 tháng 3 năm 1998 và ký hợp đồng lâu dài với bộ phim vào tháng 4 năm 2001.

Vào ngày 11 tháng 1 năm 2012, có thông báo rằng Alderson cùng với các cựu ngôi sao Kassie DePaiva, Michael Easton và Roger Howarth sẽ tái diễn các vai trong One Life to Live trong loạt phin truyền hình dài tập General Hospital trên kênh ABC. Cô xuất hiện lần trong bộ phim này vào ngày 24 tháng 2 năm 2012 và kết thúc vào ngày 20 tháng 3 năm 2013. Prospect Park hiện đang giữ quyền sở hữu đối với tất cả nhân vật trong One Life to Live và do không muốn có sự tranh chấp nên các diễn viên buộc phải dùng tên khác trong General Hospital. Sau đó Alderson trở lại General Hospital trong vai diễn Kiki Jerome.

Vào ngày 24 tháng 9 năm 2013, Kristen Alderson được vinh danh là "Ngôi sao của ngày mai" tại Lễ trao giải ZEPHRA Magazine Recognition Awards và City of West Hollywood đã đưa ra lời tuyên bố cho nữ diễn viên. Vào ngày 10 tháng 1 năm 2015, Soap Opera Digest báo cáo rằng Alderson quyết định rời khỏi bộ phim.

Alderson hẹn hò với ngôi sao đồng nghiệp Chad Duell của mình vào năm 2013. Tháng 10 năm 2015, cô khẳng định cô và Duell đã chia tay sau khi cô quyết định chuyển đến bờ biển phía đông.