Kris Pope

Kris Pope

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kris Pope:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kris Pope (sinh ngày 25 tháng 5 năm 1976) là một diễn viên điện ảnh và truyền hình tài năng người Canada. Anh sinh ra ở Calgary, Alberta và lớn lên ở Vancouver, British Columbia cùng với một người em gái là diễn viên Carly Pope và một người em trai.

Anh có niềm đam mê với nghệ thuật điện ảnh từ nhỏ và luôn có ước mơ trở thành một diễn viên nổi tiếng. Anh được khán giả và người hâm mộ biết đến qua các bộ phim như Josie and the Pussycats (năm 2001), Snow Queen (năm 2002), House of the Dead (năm 2003), Thanksgiving Family Reunion (năm 2003), Going the Distance (năm 2004), Elegy (năm 2008) và một số bộ phim khác nữa.

Kris Pope đã tham gia vào khá nhiều bộ phim, từ những bộ phim ngắn ý nghĩa sâu sắc, đến những bộ phim lẻ ăn khách, những bộ phim truyền hình dài tập. Anh cũng là một diễn viên rất tài năng và đầy nhiệt huyết, luôn dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình. Có thể nói anh là một người tên tuổi trong giới diễn viên. Tuy nhiên, trái lại với sự xuất hiện hào nhoáng của mình qua vai diễn trên màn ảnh, đời sống của Kris Pope lại rất yên bình và lặng lẽ. Lý lịch và tiểu sử về anh được tìm thấy trên các mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông rất là ít và hiếm hoi.