Kofi Siriboe

Kofi Siriboe

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kofi Siriboe:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kofi Siriboe tên đầy đủ là Nana-Kofi Siriboe (sinh ngày 2 tháng 3 năm 1994) là một nam người mẫu, diễn viên người Mỹ. Anh sinh ra và lớn lên ở Los Angeles, California.

Là một người mẫu khá nổi tiếng, anh đã tham gia làm mẫu cho khá nhiều nhãn hiệu và đã ký hợp đồng với công ty người mẫu nổi tiếng là Wilhelmina Models New York và Vision Los Angeles.

Siriboe đã đóng vai phụ trong bộ phim hài The Longshots năm 2008. Anh sau đó đã xuất hiện trong phim Prom (2011), Whiplash (2014) và Straight Outta Compton (2015). Anh còn tham gia vào một số bộ phim truyền hình, đóng vai chính trong phim Lincoln Heights và CSI: Crime Scene Investigation. Từ năm 2014 đến năm 2015, anh đã có vai trò định kỳ trong loạt phim hài của MTV, Awkward.

Năm 2016, Siriboe đã tham gia vào một vai diễn thường xuyên cùng với Rutina Wesley và Dawn-Lyen Gardner trong bộ phim truyền hình của hãng Oprah Winfrey có tên là Queen Sugar do Ava DuVernay sản xuất. Năm 2017, anh đóng vai chính trong bộ phim hài lãng mạn Girls Trip, với sự tham gia của Regina Hall, Queen Latifah, Jada Pinkett Smith và Tiffany Haddish.