Kodi Smit McPhee

Kodi Smit McPhee

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kodi Smit McPhee:

Alpha - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kodi Smit McPhee (sinh ngày 13 tháng 6 năm 1996) là một diễn viên người Úc. Anh được biết đến nhiều nhất với vai diễn của mình trong The Boy in The Road, Owen trong Let Me In, Norman Babcock trong ParaNorman, Alexander trong Dawn of the Planet of the Apes và Nightcrawler trong bộ phim 2016 X-Men: Apocalypse. Anh cũng sẽ nhận vai Will Burrows (nhân vật chính) trong bộ phim sắp tới của Tunnels .

Smit McPhee sinh ra ở Adelaide, Nam Úc, con trai của Sonja và Andy McPhee. Cha anh là một diễn viên và cựu đô vật chuyên nghiệp. Em gái của anh là nữ diễn viên và ca sĩ Sianoa Smit McPhee.

Vai diễn đầu tiên của Smit-McPhee trong phim Romulus, My Father đã mang lại cho anh giải AFI 2007 cho Nam diễn viên trẻ xuất sắc nhất cũng như đề cử Nam diễn viên xuất sắc nhất. Sự xuất hiện của anh trong The Road năm 2009 đã khiến anh nhận được đề cử của Critics Choice Award cho Nam diễn viên trẻ xuất sắc nhất và Viện Hàn lâm Phim Australia (AFI) đề cử cho Nam diễn viên xuất sắc nhất. Cuối năm 2012, Smit McPhee đã có một vai trong Dead Europe, được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim quốc tế Toronto 2012.