Ko Hyun Jung

Ko Hyun Jung

Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ko Hyun Jung:

Quay Trở Lại - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Go Hyun-jung (Hangul: 고현정; sinh ngày 02 tháng 3 năm 1971) là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô ra mắt trong làng giải trí là một Hoa hậu Hàn Quốc năm 1989 và trở ngành thôi sao trong Sandglass, một trong những bộ phim truyền hình trong lịch sử truyền hình Hàn Quốc đánh giá cao nhất . Cô đã dừng diễn xuất sau khi kết hôn với Chaebol Chung Yong-jin vào năm 1995, sau đó quay trở lại diễn xuất sau khi ly hôn vào năm 2003. Từ đó đã lấy lại vị trí ngôi sao hàng đầu của mình tại Hàn Quốc, trở thành nữ diễn viên được trả cát xê cao nhất sau thành công liên tiếp trong bộ phim Queen Seondeok và Daemul

Tháng năm 1995, ở đỉnh cao của sự nghiệp của mình, Go kết hôn Chung Yong-jin, Phó Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Shinsegae Group và cháu trai của người sáng lập Samsung Lee Byung-Chull. Hai người lần đầu tiên gặp nhau tại New York hoàn toàn bởi sự trùng hợp, khi Chungđề nghị giúp đỡ cô đi tìm chỗ ngồi của mình tại Nhà hát Winter Garden vì tiếng Anh của cô rất kém. Sau đó,họ quyết định đi đến hôn nhân, và đám cưới của họ được nhắc đến trong một thời gian dài ở Hàn Quốc. Go đã công bố ngừng diễn xuất để tập trung vào vai trò mới của mình: là một người vợ của chaebol.  Họ có hai con với nhau, một bé trai (sinh năm 1998) và một cô gái (sinh năm 2000).

Nhưng sau tám năm kết hôn, hôn nhân của họ tan rã vào tháng năm 2003, trong thời gian đó cô mất quyền nuôi con hoàn toàn. Hai năm sau khi ly hôn, Shinsegae đưa ra một quyết định rằng không ai trong số các cửa hàng bách hóa được phép hiển thị bất kỳ tài liệu liên quan đến Go. Có tin đồn rằng phán quyết này vẫn còn hiệu lực.