Kirsten Storms

Kirsten Storms

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kirsten Storms:

Zenon: Girl of the 21st Century - 1999

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kirsten Renee Storms (sinh ngày 8 tháng 4 năm 1984) là một nữ diễn viên và diễn viên lồng tiếng người Mỹ. Storms sinh ra ở Orlando, Florida. Cô là con gái của Karen Storms và nhà phát thanh Mike Storms của CBS.

Kirsten Storms luôn muốn trở thành một nữ diễn viên từ khi cô còn nhỏ. Sau khi thăm cha tại nơi làm việc, Storms đã thuyết phục cha mẹ cô ghi danh vào các lớp học diễn xuất. Người hướng đạo tài năng đã đề nghị Kirsten Storms tham gia vào một trại tập trung dành cho thiếu nhi ở Catskills, New York.

Vai diễn đầu tiên của Storms là quảng cáo cho Galoob Baby Doll. Sau khi xuất hiện trong một số ít các quảng cáo khác, sự nghiệp truyền hình của cô bao gồm một vai diễn lặp lại trên Second Noah của ABC cùng với vai chính Belle trong Sing Me a Story. Ở tuổi mười hai, Kirsten Storms di chuyển cùng gia đình tới Los Angeles, California.

Kirsten Storms nổi tiếng với vai diễn Zenon Kar trong Zenon: Girl of the 21st Century, vai Emily trong Johnny Tsunami và vai Bonnie Rockwaller trong phim Kim Possible. Kirsten Storms đã diễn vai Isabella "Belle" Black trong vở opera NBC của Days of Our Lives từ năm 1999 đến năm 2004. Năm 2005, Storms được chọn làm nhân vật Maxie Jones trong General Hospital của ABC. Cô đã rời khỏi bộ phim vào tháng 9 năm 2011 khi được chẩn đoán là mắc chứng nội mạc tử cung và được Jen Lilley thay thế.

Sau gần một năm, Storms trở lại vai Maxie Jones của General Hospital vào ngày 5 tháng 9 năm 2012. Cô đã nghỉ phép thai sản vào ngày 2 tháng 1 năm 2014 và quay trở lại vào ngày 8 tháng 4 năm 2014.

Năm 2015, Storm lồng tiếng Selene Winterthorne trong loạt phim hoạt hình Winterthorne.