Kirsten Dunst

Kirsten Dunst

30/04/1982

Ca sĩ, Diễn viên,

Kirsten Caroline Dunst (sinh ngày 30 tháng 4 năm 1982) là một diễn viên, ca sĩ và người mẫu người ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Kirsten Dunst

Quốc tịch: Mỹ

chiều cao: 170 cm

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Chòm sao: Kim ngưu

Mệnh: Đại hải thủy

Kirsten Caroline Dunst (sinh ngày 30 tháng 4 năm 1982) là một diễn viên, ca sĩ và người mẫu người Mỹ. Kirsten xuất hiện lần đầu trong bộ phim "Oedipus Wrecks" của Woody Allen năm 1989 trong serie New York Stories. Kirsten được biết đến nhiều hơn khi vào vai diễn khá nổi bật về ma cà rồng Claudia trong bộ phim nổi tiếng The Vampire Chronicles năm 1994. Với vai diễn đó, cô được đề cử lần đầu tiên Giải Quả cầu Vàng cho diễn viên nữ phụ xuất sắc nhất.

Trong 3 phần của bộ phim Spider-Man, Kirsten vào vai Mary Jane, người yêu của nhân vật anh hùng. Kể từ đó, Dunst trở nên nổi tiếng và tham gia hàng loạt dự án phim nhiều thể loại, bao gồm cả bộ phim hài Wimbledon (2004), bộ phim tình cảm Eternal Sunshine of the Spotless Mind (2004) cho tới bộ phim hài nhiều khía cạnh như Elizabethtown (2005). Năm 2006, Kirsten vào vai Marie Antoinette trong bộ phim cùng tên. Năm 2008, cô tham gia How to Lose Friends & Alienate People. Năm 2011, cô giành "Giải Cành cọ vàng cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" và đề cử Giải Quả cầu vàng cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn Justine trong bộ phim Melancholia.

Dunst bắt đầu sự nghiệp ca hát bằng các ca khúc trong vài bộ phim năm 2001, Allison Forever, Get Over It và The Cat's Meow.


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Kirsten Dunst
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Kirsten Dunst

Giải thưởng điện ảnh của MTV cho nụ hôn đẹp nhất.