Kirk Acevedo

Kirk Acevedo

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kirk Acevedo :

12 Con Khỉ (Phần 3) - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kirk M. Acevedo (sinh ngày 27 tháng 11 năm 1971) là một diễn viên người Mỹ. 

Cha mẹ của Kirk Acevedo thuộc dòng dõi Puerto Rico. Cả hai đều sinh ra ở New York City, và sống ở Brooklyn, cũng là nơi mà Kirk Acevedo được sinh ra. Acevedos chuyển đến Bronx, nơi Kirk và anh trai của ông đã trưởng thành. Từ khi còn nhỏ, Acevedo đã thể hiện sự quan tâm đến diễn xuất. Anh biểu diễn trước gia đình trong những chương trình ngẫu hứng. "Acevedo" là một bộ phim truyền hình lớn mà ông từng tham gia ở trường trung học.

Sau khi tốt nghiệp trường Âm nhạc và Nghệ thuật Sân khấu LaGuardia, Acevedo đã ghi danh vào SUNY Purchase School of Acting (Purchase College). Trong những năm 1990, Acevedo lấy bằng Cử nhân Mỹ thuật và như một số bạn học của anh, anh cũng tham gia thử giọng cho Oz và sau đó đã được nhận.

Sau khi được nhận vào Oz, anh được mời trong các chương trình truyền hình nổi tiếng như "NYPD Blue" và "24". Anh đã có một vai diễn xuất sắc trong chương trình truyền hình "The Black Donnellys".

Một số bộ phim và nổi tiếng nhất của ông bao gồm "The Thin Red Line, Invincible" (2006), "Boiler Room" (2000), "Dinner Rush" (2000), "Arresting Gena" (1997) và "Kirk and Kerry" (1997).