Kinh Siêu

Kinh Siêu

Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kinh Siêu:

Phong Vân Thượng Hải - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kinh Siêu là nam diễn viên Trung Quốc Đại Lục, anh sinh ngày 15 tháng 4 năm 1986 tại thành phố Thượng Hải. Anh đã tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh vào năm 2005.

Kinh Siêu chính thức bước vào nghệ giới năm 2008 khi anh tham gia bộ phim tình cảm hài Yêu Người Vợ Trước. Năm 2011 anh cùng Tưởng Hân, Cận Đông hợp tác diễn xuất trong bộ phim đề tài kháng chiến Tên Đã Lên Dây, trong vai vị hôn phu Triệu Hoa của nữ chính Từ Nhất Hàng. Tháng 5 cùng năm anh tham diễn bộ phim tâm lý kinh dị Sự Kiện Nhạy Cảm. Năm 2013, Kinh Siêu là một trong những cái tên đầu tiên được công bố của đoàn phim Dương Quang Cảnh Sát - một bộ phim thần tượng thanh xuân. Năm 2014 anh thủ vai Doãn Kiếm trong Ám Hắc Giả, cùng năm xuất hiện với vai Phạm Dương trong Mười Năm Đẹp Nhất Của Chúng Ta. Một số bppj phim khác có sự xuất hiện của Kinh Siêu là Tiên Kiếm Kì Hiệp Truyện 5, Ma Đô Phong Vân, Nhân Tài Kiệt Xuất Hoàng Phi Hồng... 

Ngày 10 tháng 5 năm 2014 Kinh Siêu kết hôn cùng nữ diễn viên Tiểu Lý Lâm. Gia đình của họ vừa chào đón bé gái thứ hai vào tháng 3 năm 2017.