King Bach

King Bach

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của King Bach:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Andrew B. Bachelor, được biết đến nhiều hơn bởi biệt danh trực tuyến King Bach, là một nam diễn viên, diễn viên hài và nhân vật Internet của Canada và Mỹ, được biết đến là người được theo dõi nhiều nhất trong mạng lưới chia sẻ video Vine. Trong Vine, King Bach đã miêu tả một bức biếm hoạ của chính mình, cũng như các nhân vật hoạt hình thường xuyên khác.

King Bach sinh ra ở Toronto, Ontario với cha mẹ là người Jamaica và đều là kế toán. Khi anh lên 2 tuổi, gia đình anh chuyển đến West Palm Beach, Florida.

King Bach tham dự trường trung học Coral Springs. Sau khi tốt nghiệp, anh đăng ký tại đại học Bang Florida, nơi anh là một vận động viên nhảy cao. Anh tốt nghiệp đại học Florida State năm 2010 với bằng cử nhân khoa quản trị kinh doanh. Trong khi học tại đại học Florida State, King Bach đã trở thành thành viên của hội sinh viên Phi Beta Sigma. Sau đó, anh theo học chương trình sau đại học tại học viện điện ảnh New York, nhưng đã bỏ học trong học kỳ cuối cùng vì muốn nhiều lựa chọn hơn trong cuộc sống và chuyển đến Los Angeles.

King Bach đã kiếm được 16,1 triệu người theo dõi trên Vine và cũng được biết đến với kênh YouTube của anh, BachelorsPadTv.

King Bach có một vai diễn định kì trong House of Lies. Ngoài ra, anh đã trở thành một thành viên thường xuyên trong Wild 'n Out trên MTV2. Anh cũng tham gia trong series Adult Swim, Black Jesus và có vai trò định kỳ trong The Mindy Project. King Bach xuất hiện trong bộ phim hài Fifty Shades of Black và là một khách mời đặc biệt trong phiên mới của bộ phim Punk'd trên BET. Gần đây, anh cũng diễn xuất trong bộ phim We Are Your Friends năm 2015.