Kimberley Anne Woltemas

Kimberley Anne Woltemas

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kimberley Anne Woltemas:

Hàng Rào Tình Yêu - 2013
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kimberley Anne Tiamsiri còn được biết đến với tên gọi là Kimberley Anne Woltemas, là một nữ diễn viên mang trong mình hai dòng máu Thái Lan và Đức, cô tham gia vào nền công nghiệp giải trí Thái Lan vào năm 2009 với vai trò tham gia trong các MV ca nhạc. Cuối cùng, Kimberley đã xuất hiện trong một trong những bộ phim truyền hình nóng nhất của kênh 3 và được phát hành vào năm 2010. Trong bộ phim này, cô đã đảm nhận vai Nam hay Thipthara, một bác sĩ nhiệt tình và từ bi .

Kimberley là một người vô cùng náo nhiệt, chính vì điều đó đã giúp cô thu hút hàng trăm ngàn người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới kể từ đó. Cô đã nhanh chóng và liên tục cải thiện về diễn xuất của mình, gây ấn tượng với fan và đạo diễn. Và với sự giúp đỡ của người quản lý, Noom Piyachart, Kim đã thiết lập một cái tên và danh tiếng cho mình trong ngành.

Trong năm 2012, Kim và bạn diễn của cô, Prin Suparat, đã trở nên nổi tiếng và được yêu mến trong vai Cha-Aim và Khun Tam trong bản làm lại của Punya Chon Kon Krua 2012. Ngay sau đó, giới truyền thông đã đặt cho họ cái tên "koo Jin ", và họ vẫn là một trong những cặp đôi nóng bỏng và nổi tiếng nhất hiện nay.

Kimberley là một trong những nữ diễn viên được yêu thích nhất trong giới trẻ Thái Lan. Giấc mơ của cô từ thời thơ ấu là trở thành một nữ diễn viên, và cô đã phải chịu đựng nhiều cuộc đấu tranh để bước vào ngành công nghiệp và đến nơi cô đang đứng bây giờ. Kimberley được biết đến như một nữ diễn viên trẻ ngọt ngào, sôi động và đậm nét. Bây giờ cô ấy đang lấy BA của nghệ thuật.