Kim Sung Ryung

Kim Sung Ryung

#2 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kim Sung Ryung:

Bạn Cũng Là Người? - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kim Sung Ryung (sinh ngày 08 tháng 2 năm 1967) là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Sau khi chiến thắng các cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hàn Quốc năm 1988 (sau này cô đại diện cho đất nước mình tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 1989),cô bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò là một phóng viên về chương trình tin tức giải trí showbiz KBS Entertainment Weekly. Năm 1991, cô tham gia diễn xuất trong bộ phim đầu tay đáng nhớ Who Saw the Dragon's Claws? Cô chủ động hơn trong sự nghiệp diễn xuất của bản thân và cô chính thức trở lại màn ảnh rộng vào năm 2007, với những vai diễn đáng chú ý trong Shadows in the Palace,Rainbow Eyes,followed by The Client (2011), Mr. XXX-Kisser (2012),The Fatal Encounter (2014) và The Target (2014).Khi cô bước vào tuổi bốn mươi của mình, cô cũng đã trở nên nổi tiếng hơn với các bộ phim truyền hình You're Beautiful (2009), The Chaser (2012), Yawang (2013), The Heirs (2013), and Queen's Flower (2015).

Không chỉ tài năng và xinh đẹp, trình độ học vấn của Kim Sung Ryung cũng đáng để người khác phải ngưỡng mộ. Cô hoàn thành nhiều khóa học tại khoa điện ảnh kịch trường của ĐH Kyunghee, khoa marketing của lớp cao học ĐH Ngoại ngữ. Trước đó, cô còn có trong tay bằng cử nhân khoa kinh tế điện tử ĐH công nghiệp Inha.

Cô hoàn thành 3 vai diễn đáng chú ý. Đó là vai mẹ của Kim Tan trong The Heirs (Những người thừa kế), nữ chính phim hình sự The Target và một nhân vật quan trọng của phim cổ trang The King's Wrath.

Tháng 10/1995, Kim Sung Ryung lên kế hoạch kết hôn với đạo diễn quảng cáo Chae Eun Suk nhưng sau đó đã hủy hôn. Mặc dù có tin đồn cô ly hôn nhưng thực tế, cô chưa kết hôn với đạo diễn Chae. Đến ngày 14/12/1996, cô mới chính thức cưới lần đầu với người chồng hiện tại, tên Lee Ki Soo. Hai người quyết định lấy nhau sau 5 tháng hẹn hò.

 

  • Kim Sung Ryung
  • Kim Sung Ryung
  • Kim Sung Ryung
  • Kim Sung Ryung
  • Kim Sung Ryung