Kim Sun Ah

Kim Sun Ah

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kim Sun Ah:

Mình Hôn Nhau Đi - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kim Sun Ah là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô được biết đến nhiều nhất với vai diễn Kim Sam Soon trong bộ phim phim truyền hình My Lovely Sam Soon (2005). Những bộ phim đáng chú ý khác bao gồm Tòa thị chính (2009) và Scent of a Woman (2011).

Kim Sun Ah đã được sinh ra ở Daegu vào năm 1975. Cô là người lớn tuổi nhất trong ba anh chị em, và có một em trai và em gái. Khi Kim còn học trung học, gia đình cô di cư đến Nhật Bản, và cô đã dành nhiều thời niên thiếu của mình ở Chofu, Tokyo, nơi mà cô đã học nói tiếng Nhật lưu loát. Năm 1993, Kim học đàn piano tại Đại học Ball State ở Indiana, Hoa Kỳ là một (cô cũng trở nên thông thạo tiếng Anh).

Trong kỳ nghỉ hè ở Hàn Quốc năm 1996, Kim bắt đầu với công việc người mẫu. Mặc dù thiếu kinh nghiệm trong làng giải trí, cô rời trường đại học và sau đó xuất hiện trong một đoạn quảng cáo với khẩu hiệu Hanbul Cosmetics "Tôi cảm thấy mùi hương của ông về một người phụ nữ lạ", mà bắt đầu sự nghiệp của mình. Sau đó, cô xuất hiện trong một video âm nhạc của Kim Hyun Cheol, và vào năm 1997 đã bắt đầu nhận được dàn diễn viên trong vai trò hỗ trợ trên truyền hình nhưng không nổi lên như một ngôi sao. 

Cô được cho ra mắt như là một thành viên của ban nhạc Hàn Quốc thần tượng nhưng lại theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.