Kim Seul Gi

Kim Seul Gi

10/10/1991

Diễn viên,

Kim Seul Gi là một nữ diễn viên sân khấu, điện ảnh và truyền hình Hàn Quốc. Cô được biết đến ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Kim Seul Gi

Quốc tịch: Hàn Quốc

chiều cao: 152 cm

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Chòm sao: Thiên bình

Mệnh: Lộ bàng thổ

Mạng xã hội:

Kim Seul Gi là một nữ diễn viên sân khấu, điện ảnh và truyền hình Hàn Quốc. Cô được biết đến nhiều như một thành viên chính thức của chương trình giải trí của kênh tvN là Saturday Night Live Korea. Với sự hài hước và duyên dáng của mình, Kim Seul Gi đã bắt đầu sự nghiệp trong vai trò là nghệ sĩ hài. Trước khi trở thành diễn viên, Kim Seul Gi là gương mặt chính của SNL Korea và nổi tiếng với vai diễn Teletubby.

Kim Seul Gi mang ngoại hình “thuần Hàn” với khuôn mặt bánh bao, đôi mắt một mí bé xíu và cái mũi tẹt. Không tìm đến phương án phấu thuật thẩm mĩ để trở nên xinh đẹp hơn, cô đã dùng khả năng diễn xuất thực lực để khẳng định mình. Là một diễn viên đa tài, từng đảm nhận nhiều vai diễn cả trên màn ảnh lẫn sân khấu kịch, cô còn là thành viên chính thức của show giải trí hài hước Saturday Night Live Korea. Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng nữ diễn viên này đã tham gia rất nhiều dự án phim truyền hình, phim điện ảnh, show giải trí, clip hài và cả clip quảng cáo…


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Kim Seul Gi
VIDEO VỀ Kim Seul Gi
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Kim Seul Gi

Năm 2015, Kim Seul Gi được đề cử Giải thưởng nghệ thuật Baeksang cho Nữ diễn viên mới xuất sắc và cho Nữ diễn viên được yêu thích nhất Hạng mục Truyền hình.