Kim Richards

Kim Richards

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kim Richards:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kimberly Richards (sinh ngày 19 tháng 9 năm 1964) là một cựu nữ diễn viên trẻ người Mỹ và nhân vật truyền hình.

Richards sinh ra tại Mineola, New York, con gái của Kathleen Mary (née Dugan) và Kenneth Edwin Richards. Họ ly thân vào năm 1972 và mẹ cô tái hôn. Các chị của cô là nữ diễn viên Kathy Hilton (từ cuộc hôn nhân đầu tiên của mẹ cô) và Kyle Richards (sinh năm 1969). Cô là người gốc Welsh và Ailen.

Sự nghiệp của cô bắt đầu khi cô mới 13 tháng tuổi, xuất hiện trong một quảng cáo truyền hình cho Firth Carpet. Từ năm 1970-1997, cô đóng vai Prudence Everett trong bộ phim truyền hình “Nanny and Professor” cùng với Juliet Mills, Richard Long, David Doremus và Trent Lehman. Cô cũng đóng vai chính trong một số bộ phim của Disney như “Escape to Witch Mountain”, “No Deposit, No Return” và “Return from Witch Mountain”. Cô đã đóng vai chính trong một tập phim của Little House trên Prairie, vai Olga Nordstrom.

Năm 1974 và 1976, Richards xuất hiện trong loạt phim “Whiz Kid Capers” của Disney (“The Whiz Kid and the Mystery at Riverton” và “The Whiz Kid and the Carnival Caper”), hai bộ phim truyền hình được chiếu trong một phần của tuyển tập phim The Wonderful World of Disney. Năm 1977, cô và chị gái Kyle xuất hiện trong vai những cô con gái của James Brolin trong bộ phim kinh dị The Car. Năm 1978, cô tái hợp với ngôi sao Ike Eisenmann trong phim “Devil Dog: The Hound of Hell”. Trong phim “Assault on Precinct 13” của John Carpenter, cô đóng vai một cô gái trẻ bị giết chết dã man.

Năm 2006, Richards xuất hiện trong một vai phụ là mẹ của Christina Ricci trong phim “Black Snake Moan”. Cô đã xuất hiện trong “Race to Witch Mountain” (2009) trong vai một cô hầu bàn tên là "Tina", một biến thể nhỏ từ nhân vật "Tia" cô đóng trong những bộ phim năm 1975 và 1978.

Bắt đầu từ năm 2010, Richards xuất hiện như một thành viên thường xuyên của “The Real Housewives của Beverly Hills” cùng với chị gái Kyle.