Kim Min Yul

Kim Min Yul

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kim Min Yul năm nay 5 tuổi, là con giữa trong gia đình có 3 anh chị em. Tuy bé xíu và có vẻ dễ thương nhưng bé có sức mạnh khiến anh trai và bố phải dè chừng. Rất thích liếm môi và có kiểu đầu “đang cắt dở” vô cùng đặc biệt. Với Min Yul, trẻ em 5 tuổi chỉ biết mặc quần áo chứ không biết đi tất. Vẻ mặt ngáo ngơ khi mỗi ngủ dậy là độc quyền của cu cậu. Em trai Min Guk yêu động vật lắm, từ chó, gà tới con vật lạ, bé đều có thể âu yếm và ôm hôn. Nhưng Min Yul chỉ hiền với thú cưng thôi, bé rất “đanh đá” khi bị trêu chọc.

Anh trai Min Guk ôm đầu sau khi bị em trai “tẩn”. Sở thích của bé là được ngủ với bố , chạy ngã đau không bao giờ khóc, trái lại còn ngồi hát một mình nữa.Bố của Kim Min Yul là Kim Sung Joo. Kim Sung Joo, người dẫn chương trình nổi tiếng xứ Hàn là bố của ba nhóc tì xinh xắn:  Kim Min Gook, Kim Min Yool và Kim Min Joo. Sau khi cùng con tham gia "Bố ơi mình đi đâu thế" hai mùa, các thành viên của gia đình họ Kim càng trở nên nổi tiếng. 

Kim Sung Joo, 41 tuổi là 1 ông bố điềm tĩnh, luôn cố gắng chỉ dạy cho con trai 1 cách tỉ mỉ. MC Kim Sung Joo còn khiến khán giả cảm mến bởi sự đa cảm và luôn ân cần chăm sóc cho người khác. Ông bố gương mẫu khi kiên trì giúp cậu con trai chấp nhận thực tế và chịu trách nhiệm trước những việc mình làm.