Kim Min Jong

Kim Min Jong

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kim Min Jong:

Kỳ Nghỉ Ở Seoul - 1997

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kim Min Jong là một diễn viên và ca sĩ người Hàn Quốc. 

Sống trong một gia đình có 4 anh chị em, nghệ thuật là niềm đam mê của Kim Min Jong từ khi còn nhỏ. Chính điều đó đã thôi thúc anh theo học tại trường trung học Nghệ thuật An Yang, tiếp đó là khoa Điện ảnh của trường ĐH Nghệ thuật Seoul.

Sự nghiệp điện ảnh của Kim Min Jong bắt đầu từ năm 1987 (khi 15 tuổi) được mời vào vai trong phim nhựa có tên "Don Quixote trên đường chinh phục". Bị đóng khung vào loại vai công tử hào hoa, phong nhã và tốt bụng nên Min Jong không tạo được ấn tượng rõ nét trong lòng khán giả sau khi bộ phim ra mắt. Nhưng ở lĩnh vực ca nhạc, anh được nhiều khán giả trẻ ủng hộ.

Năm 1994, sau bộ phim Cảm xúc, Kim Min Jong phát hành album nhạc cá nhân. Với ca khúc "Đi bên em" (ca khúc chủ đề của phim "Cảm xúc") anh nhận giải thưởng "Ca sĩ được yêu thích nhất". Một năm sau, bộ phim Đất nước xa xôi đã đánh dấu sự trở lại của Kim Min Jong. Anh tiếp tục khẳng định mình trong Kỳ nghỉ ở Seoul. Đến Chàng trai đáng yêu (1998), Min Jong đã gây ấn tượng mạnh với khán giả và được bầu chọn là "Diễn viên yêu thích nhất trong năm".