Kim Min Hee

Kim Min Hee

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kim Min Hee:

Ngày Sau - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kim Min Hee là một người mẫu và nữ diễn viên Hàn Quốc.

Kim Min Hee bắt đầu làm mẫu khi cô còn học trung học, và sớm xuất hiện như một cô gái trang bìa các tạp chí tuổi teen. Nhờ tính năng độc đáo trên khuôn mặt của mình và thân hình mảnh mai, năm 1999 cô đã được giao vai trong bộ phim School 2 như là một nữ sinh trung học nổi loạn, trong đó đưa cô trở thành ngôi sao. Cô đã trở thành một ngôi sao trẻ nổi tiếng tại chỉ 20 tuổi, xuất hiện trên phim truyền hình và phim ảnh. Tuy nhiên, một chuỗi các buổi biểu diễn diễn xuất nghèo mang những lời chỉ trích tiêu cực của mình. Các nhà phê bình và khán giả chê bai gọi cô là "nữ diễn viên hấp dẫn nhưng trống", nổi tiếng hơn vì là một biểu tượng thời trang và là bạn gái của nam diễn viên Lee Jung Jae.

Kim Min Hee hẹn hò với nam diễn viên Lee Jung Jae từ năm 2003-2006, với người mẫu, diễn viên Lee Soo Hyuk từ năm 2008-2010, và nam diễn viên Jo In Sung từ năm 2013 đến năm 2014.

Trong tháng sáu năm 2016, Kim Min Hee đã được báo cáo là có quan hệ với Hong Sang Soo, giám đốc của bộ phim Right Now, sai rồi, trong đó cô đóng vai nữ diễn viên chính trong năm 2015.