Kim Ki Bum

Kim Ki Bum

Ca sĩ , Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kim Ki Bum:

Tấn Công Trai Đẹp - 2007

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kim Ki Bum là một ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc, là cựu thành viên của nhóm nhạc nam Super Junior. Anh chính thức rời công ty quản lý SM Entertainment vào ngày 20/8/2015. Ki Bum sinh ra tại Seoul, Hàn Quốc và có một em gái, Kim Saehee, hiện đang sống cùng với mẹ. Khi mới 10 tuổi, gia đình anh chuyển đến Los Angeles, bang California, Hoa Kỳ, tại đây anh học trường trường Palisades Charter High School.

Năm 2002, anh được phát hiện bởi một nhân viên tìm kiếm tài năng của Hàn Quốc và nhận được đề nghị đến tham gia thi tuyển tại Starlight Casting System. Sau đó anh trở thành học viên chính thức của công ty, được đào tạo trong các lĩnh vực hát, nhảy, diễn xuất, và những nghệ thuật biểu diễn khác như dẫn chương trình và làm người mẫu. Ki Bum ra mắt vào ngày 21 tháng 4, 2004, ngày công chiếu của bộ phim truyền hình April Kiss của đài KBS. Vai diễn quan trọng nhất mà anh được nhận là trong bộ phim truyền hình Sharp 2 của đài KBS2, với sự tham gia của nghệ sĩ cùng công ty Go Ara và Kim Heechul. Mùa thu năm 2006, bộ phim thứ hai của Kibum với Go Ara, Snow Flower, được phát sóng trên kênh SBS, thu hút một lượng lớn khán giả theo dõi.

Đầu năm 2005, công ty của Kibum đưa ra thông báo chính thức rằng anh sẽ ra mắt lần thứ hai với tư cách là một ca sĩ. Cùng với 11 thành viên khác, Kibum đã cùng với Super Junior 05, thế hệ đầu của Super Junior, ra mắt vào ngày 6 tháng 11, 2005 trên chương trình Inkigayo của đài SBS, trình diễn single đầu tay "Twins (Knock Out)".