Kim Jung Tae

Kim Jung Tae

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kim Jung Tae:

Quán ăn đêm Bản Hàn - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kim Jung Tae (tên khai sinh là Kim Tae Wook, sinh ngày 13 tháng 12 năm 1972 tại Busan, Hàn Quốc) là một nam diễn viên Hàn Quốc. Tên tuổi của Kim Jung Tae được khán giả biết đến chủ yếu qua các vai diễn phụ trong phim điện ảnh và truyền hình.

Kim Jung Tae đã tham gia diễn xuất vào năm 1999 với bộ phim "The Uprising" dưới tên khai sinh của mình là Kim Tae Wook. Năm 2006, anh bắt đầu sử dụng nghệ danh hiện tại của mình là Kim Jung Tae. Được biết đến như một diễn viên phụ, Kim Jung Tae thường xuyên vào vai nhân vật phản diện, chủ yếu là các băng đảng, những kẻ cho vay lãi,... Nếu không trở thành một diễn viên, Kim Jung Tae nói rằng anh ấy chắc chắn sẽ trở thành một nhà thơ. Anh đã viết hơn 200 bài thơ từ năm 17 tuổi và lên kế hoạch xuất bản chúng trong một cuốn sách.

Năm 2009, Kim Jung Tae kết hôn với bạn gái của mình, Jeon Yeo Jin, sau khi hẹn hò 19 năm; cả hai đã quen nhau kể từ khi họ còn là những thanh thiếu niên. Jeon Yeo Jin có bằng tiến sĩ về kỹ sư và giảng dạy tại Đại học Quốc gia Pukyong. Đôi vợ chồng hiện đang sinh sống tại Busan cùng với hai người con là Kim Ji Hoo và Kim Si Hyun. Kim Jung Tae bị chứng xơ gan và đã suýt chết vì bệnh xơ gan nhiều lần.