Kim Jung Eun

Kim Jung Eun

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kim Jung Eun:

Cuộc Chiến Kim Chi 2010 - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Không được xếp vào hàng mỹ nhân như các nữ diễn viên khác nhưng Kim Jung Eun lại sở hữu nét thu hút rất riêng. Khởi nghiệp diễn xuất từ 1995, cô đã trải qua thời gian dài chuyên đóng các vai phụ. Mãi đến năm 2000, cô mới bắt đầu được khán giả nhớ mặt biết tên khi tham gia những tác phẩm đình đám một thời, nổi bật nhất là "Tình yêu trong sáng" (All About Eve). Thế nhưng ở thời điểm đó, cô vẫn chỉ đảm nhận các nhân vật có đất diễn hạn chế. 

Không hề nản lòng, Kim Jung Eun tiếp tục làm việc chăm chỉ và trau dồi kỹ năng diễn xuất của mình. Cuối cùng, cơ hội tốt cũng tìm đến cô. Trở thành nữ chính của "Chuyện tình Paris", Kim Jung Eun đã có bước đột phá ngoạn mục để chính thức gia nhập đội ngũ diễn viên hạng A của làng truyền hình Hàn Quốc. Chẳng những nổi tiếng khắp nơi mà cô còn được các nhà làm phim săn đón nhiệt tình. Hậu "Chuyện tình Paris", Kim Jung Eun tiếp tục ghi điểm với các tác phẩm như "Người tình" (Lovers) hợp tác cùng Lee Seo Jin và "Tôi là huyền thoại" (I Am Legend) đóng cùng hai nam diễn viên Lee Joon Hyuk, Kim Seung Soo.

Ngày 28/3/20116, Kim Jung Eun chính thức theo chồng về dinh ở tuổi 40. Chồng của nữ diễn viên chính là người bạn trai đã hẹn hò với cô 3 năm, được biết anh làm việc cho một công ty tài chính của nước ngoài. Hôn phu của Kim Jung Eun là người Mỹ gốc Hàn Quốc, vì vậy hôn lễ của cặp đôi sẽ được tổ chức tại Mỹ, khách mời chỉ bao gồm các thành viên trong gia đình và một số ít người quen thân thiết.