Kim Jong Kook

Kim Jong Kook

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kim Jong Kook:

Gia đình Đi Dã Ngoại - 2008

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kim Jong Kook hiện tại là gương mặt thân quen của vô số show truyền hình lớn nhỏ, có lẽ bởi vậy mà người ta vô tình quên mất rằng anh vào nghề không phải với tư cách của một nghệ sỹ tạp kỹ. Kỳ thực, Kim Jong Kook là một trong những giọng ca được giới phê bình đánh giá cao nhất nền âm nhạc Hàn Quốc. Ra mắt năm 1996 với vai trò thành viên nhóm nhạc Turbo, không lâu sau nhóm tan rã, anh bắt đầu sự nghiệp solo và đi theo dòng nhạc ballad. Cho tới nay, Kim Jong Kook đã phát hành 7 album cá nhân và nhận được nhiều giải thưởng âm nhạc uy tín. Nói anh sinh ra để trở thành ngôi sao cũng không phải điều khó hiểu.

Tuy nhiên đằng sau ánh hào quang của sự nổi tiếng ấy, có một Kim Jong Kook “năng lực” hơn thế, khiến cho “người gặp người yêu, hoa thấy hoa nở” mà chúng ta chưa hề hay biết. Kim Jong Kook nói anh đã tự học nói tiếng Anh để anh có thể giúp mẹ của mình đi du lịch ở nước ngoài thoải mái hơn khi họ đi cùng nhau.

Được gọi là "kẻ mạnh" của running man - Kim Jong Kook - là ca sĩ nổi tiếng với giọng hát ngọt ngào.  Và vì sở hữu chất giọng như vậy nên anh có một sở thích rất đáng yêu đó là... nhiệt tình đi hát đám cưới miễn phí. Kim Jong Kook thường xuyên hát trong đám cưới của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như Kang Ho Dong, Yoo Jae Suk, Haha, Cha Tae Hyun…  Anh thậm chí còn cho biết, bất cứ đôi vợ chồng nào được anh hát chúc mừng đều sẽ sống rất hạnh phúc và gắn bó.

Không chỉ có vậy, anh cũng không ngại ngần giúp đỡ những đàn em như Song Joong Ki hay Lee Kwang Soo. Kể cả với vai diễn đầu tiên trong Producers, anh cũng tiết lộ tham gia vì bạn mình - nam diễn viên Cha Tae Hyun. Điều đó chứng tỏ một Kim Jong Kook luôn nhiệt tình và hết lòng vì bạn bè. Một người bạn vô cùng tuyệt vời.

Có một sự thật vô cùng thú vị về sự "ế" của "oppa quốc dân" đã 41 tuổi này, điều này được anh chia sẻ trong cuộc phỏng vấn của Ya Shim Man Man, một show được dẫn bởi Kang Ho Dong. Và vì nó, các fan của anh vẫn trêu chọc rằng "đó là lý do đến giờ anh ấy vẫn chưa lấy vợ". Tuy nhiên, đó cũng là điều khiến các fan của anh cũng như tất cả mọi người càng yêu quý và tôn trọng sự trách nhiệm của chàng trai 41 tuổi này hơn bao giờ hết. Anh đã tiết lộ chuyện anh không nói "Anh yêu em" và lý do của việc anh suy nghĩ như vậy.

Kim Jong Kook chia sẻ rằng: "Tôi đã không nói 'Anh yêu em' với bạn gái của mình kể từ khi tôi 27 tuổi. Tất nhiên là trước đó tôi cũng hay nói vậy, giống như những gì mà một người đàn ông thường làm. Nhưng sau đó, tôi nhận ra mình đã lạm dụng cụm từ này quá nhiều và cô ấy cũng đã rời bỏ tôi... Vậy nên khi 27 tuổi, tôi quyết định sẽ không nói 'Anh yêu em' với ai trừ khi tôi tìm được tình yêu lâu dài của mình". Đồng thời, anh chàng cũng từng có chia sẻ rất đặc biệt trong Healing Camp tập 169 rằng: ""Nếu một người đàn ông nói "Anh yêu em" anh ấy nên giữ đứng lời nói ấy trong suốt cuộc đời của mình".

Một người đàn ông là kẻ mạnh của Running Man, là siêu nhân trong mắt của những đứa trẻ, người đàn ông vô cùng vững chắc và đáng tin cậy đối với tất cả mọi người, đồng thời cực kỳ trách nhiệm với gia đình, với người vợ tương lai. Đây là lý do khiến người ta yêu mến anh hơn bất cứ idol nào.