Kim Ji Won

Kim Ji Won

Diễn viên
#6 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kim Ji Won:

Thám Tử K: Bí Mật Quỷ Hút Máu - 2018
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kim Ji Won (sinh ngày 19 tháng 10 năm 1992) là một nữ diễn viên Hàn Quốc được biết đến với vai diễn trong bộ phim truyền hình Gửi người xinh tươi (2012), Những người thừa kế (2013) và Hậu duệ mặt trời (2016).

Kim Ji Won sinh tại Geumcheon-gu, Seoul, Hàn Quốc. Cô học trường trung học Gyeong In, trường phổ thông Beak Ham và đã tốt nghiệp trường Đại học Dongguk khoa diễn xuất. Môn thể thao Ji Won yêu thích nhất là chạy xa và cũng là môn cô giỏi nhất. Lúc nhỏ, do bố mẹ bận rộn không thể đưa Ji Won đến trường được nên cô đã phải tập chạy đến trường cho kịp giờ. Cô chính là một đối thủ đáng gờm trong các cuộc thi điền kinh ở trường, và tất cả các thầy cô dạy thể dục trong trường đều nhớ mặt Ji Won vì thành tích thể thao xuất sắc. Ước mơ lớn nhất của Ji Won là trở thành một diễn viên đa tài như Natalie Portman. Ngay từ nhỏ, Ji Won đã mong ước trở thành một diễn viên nổi tiếng có thể ca hát. Cô đã xin tham gia vào một đoàn nghệ thuật biểu diễn đường phố để rèn kỹ năng và tìm kiếm cơ hội. Kim Ji Won cũng tham gia rất nhiều khóa học piano, thanh nhạc, diễn xuất… với mong muốn có thể thực hiện ước mơ của mình.

Kim Ji Won khởi nghiệp vào năm 2008 với vai phụ trong các phim truyền hình và tham gia đóng các quảng cáo (Oran-C và Lollipop của Big Bang), diễn xuất trong MV Gossip Boy của Youn Ha. Sau đó cô đóng vai chính trong bộ phim omnibus Thiên đường lãng mạn, phim truyền hình của Song Ji Na What's Up? (2011).

Vai diễn truyền hình nổi tiếng nhất của Ji Won là trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc Gia đình Là Số 1 (phần 3) năm 2011, cô đóng vai Kim Ji Won. Vào năm 2012, Kim Ji Won trong phim Gửi người xinh tươi vai Seol Han Na. Dự án gần đây nhất của cô là omnibus bộ phim kinh dị Câu chuyện Scary 2 và xuất hiện trong một đoạn video 30 phút âm nhạc cho Baek Seung Heon của Til The Sun Rises cùng với Kim Jae Joong của JYJ. Vào năm 2013, Ji Won đã được tuyển chọn để đóng vai Yoo Rachel, một người thừa kế tập đoàn, trong bộ phim truyền hình Những người thừa kế.

Nửa đầu năm 2016, Kim Ji Won đảm nhận vai diễn trong bộ phim truyền hình đình đám Hậu duệ mặt trời. Cô hóa thân thành Trung úy Yoon Myung Joo, là con gái độc nhất của Chỉ huy Lực lượng liên quân chấp hành mệnh lệnh chiến tranh không quy ước. Vai diễn hứa hẹn sẽ mang đến một bước tiến mới trong sự nghiệp của Kim Ji Won.

  • Kim Ji Won trong Gửi Người Xinh Tươi
  • Kim Ji Won trong Gia Đình Là Số Một - phần 3
  • Kim Ji Won và bạn diễn Jin Goo trong Hậu Duệ Mặt Trời
  • Kim Ji Won tham gia gameshow Running Man
  • Kim Ji Won trong Những Người Thừa Kế
  • Kim Ji Won còn được biết đến với biệt danh Tiểu Kim Tae Hee do gương mặt nhiều nét tương đồng với đàn chị