Kim Ji Won

Kim Ji Won

19/10/1992

Diễn viên,

Kim Ji Won (sinh ngày 19 tháng 10 năm 1992) là một nữ diễn viên Hàn Quốc được biết đến ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Kim Ji Won

Quốc tịch: Hàn Quốc

chiều cao: 164 cm Cân nặng: 45 kg

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Chòm sao: Thiên bình

Mệnh: Kiếm phong kim

Mạng xã hội:

Kim Ji Won (sinh ngày 19 tháng 10 năm 1992) là một nữ diễn viên Hàn Quốc được biết đến với vai diễn trong bộ phim truyền hình Gửi người xinh tươi (2012), Những người thừa kế (2013) và Hậu duệ mặt trời (2016).

Kim Ji Won sinh tại Geumcheon-gu, Seoul, Hàn Quốc. Cô học trường trung học Gyeong In, trường phổ thông Beak Ham và đã tốt nghiệp trường Đại học Dongguk khoa diễn xuất. Môn thể thao Ji Won yêu thích nhất là chạy xa và cũng là môn cô giỏi nhất. Lúc nhỏ, do bố mẹ bận rộn không thể đưa Ji Won đến trường được nên cô đã phải tập chạy đến trường cho kịp giờ. Cô chính là một đối thủ đáng gờm trong các cuộc thi điền kinh ở trường, và tất cả các thầy cô dạy thể dục trong trường đều nhớ mặt Ji Won vì thành tích thể thao xuất sắc. Ước mơ lớn nhất của Ji Won là trở thành một diễn viên đa tài như Natalie Portman. Ngay từ nhỏ, Ji Won đã mong ước trở thành một diễn viên nổi tiếng có thể ca hát. Cô đã xin tham gia vào một đoàn nghệ thuật biểu diễn đường phố để rèn kỹ năng và tìm kiếm cơ hội. Kim Ji Won cũng tham gia rất nhiều khóa học piano, thanh nhạc, diễn xuất… với mong muốn có thể thực hiện ước mơ của mình.

Kim Ji Won khởi nghiệp vào năm 2008 với vai phụ trong các phim truyền hình và tham gia đóng các quảng cáo (Oran-C và Lollipop của Big Bang), diễn xuất trong MV Gossip Boy của Youn Ha. Sau đó cô đóng vai chính trong bộ phim omnibus Thiên đường lãng mạn, phim truyền hình của Song Ji Na What's Up? (2011).

Vai diễn truyền hình nổi tiếng nhất của Ji Won là trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc Gia đình Là Số 1 (phần 3) năm 2011, cô đóng vai Kim Ji Won. Vào năm 2012, Kim Ji Won trong phim Gửi người xinh tươi vai Seol Han Na. Dự án gần đây nhất của cô là omnibus bộ phim kinh dị Câu chuyện Scary 2 và xuất hiện trong một đoạn video 30 phút âm nhạc cho Baek Seung Heon của Til The Sun Rises cùng với Kim Jae Joong của JYJ. Vào năm 2013, Ji Won đã được tuyển chọn để đóng vai Yoo Rachel, một người thừa kế tập đoàn, trong bộ phim truyền hình Những người thừa kế.

Nửa đầu năm 2016, Kim Ji Won đảm nhận vai diễn trong bộ phim truyền hình đình đám Hậu duệ mặt trời. Cô hóa thân thành Trung úy Yoon Myung Joo, là con gái độc nhất của Chỉ huy Lực lượng liên quân chấp hành mệnh lệnh chiến tranh không quy ước. Vai diễn hứa hẹn sẽ mang đến một bước tiến mới trong sự nghiệp của Kim Ji Won.


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Kim Ji Won
VIDEO VỀ Kim Ji Won
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Kim Ji Won
Năm Giải thưởng Thể loại Việc đề cử Kết quả
2013 SBS Drama Awards Giải thưởng New Star Người Thừa Kế Đoạt giải
2014 Asia Rainbow TV Awards lần 2 Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất Đề cử
2016 Giải thưởng nghệ thuật Baeksang lần 52 Nữ diễn viên được yêu thích nhất (TV) Hậu Duệ Mặt Trời Đề cử
iQiyi Giải thưởng Ngôi sao toàn cầu Đề cử
2016 APAN Star Awards Cặp đôi được yêu thích nhất với Jin Goo Đề cử
Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất Đoạt giải
1st Asia Artist Awards Giải thưởng Nữ diễn viên nổi tiếng nhất Đoạt giải