Kim Ji Hoo

Kim Ji Hoo

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kim Ji Hoo:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kim Ji Hoo (sinh ngày 5 tháng 4 năm 1985 - mất ngày 6 tháng 10 năm 2008) là một diễn viên và người mẫu đồng tính người Hàn Quốc.

Sau khi bước chân vào làng giải trí Hàn Quốc với vai trò người mẫu thời trang vào năm 2007, Kim Ji Hoo được mời tham gia diễn xuất cho một số bộ phim điện ảnh. Được xem là một "diễn viên đáng chú ý", anh đã từng xuất hiện trong vai thứ của serie kịch, "Before and After Plastic Surgery" của đài MBC, và bộ phim hài gia đình "The Unstoppable High Kick". Vào ngày 21 tháng 4 năm 2008, nam diễn viên công khai mình là một người đồng tính trong buổi truyền hình thực tế "Coming Out" của kênh tvN. Không lâu sau khi chương trình được phát sóng, trang web cá nhân của anh đã tràn ngập những lời lẽ kết án giới tính của anh. Từ đó, Kim Ji Hoo đã bị huỷ nhiều buổi trình diễn thời trang, nhiều chương trình truyền hình và công ty quản lý của anh từ chối gia hạn hợp đồng.

Do áp lực từ xã hội, anh đã treo cổ tại nhà mình ở Jamsil, phía nam Seoul, vào ngày 6 tháng 10 năm 2008. Cái chết của Kim Ji Hoo là một trong chuỗi sự kiện những người nổi tiếng tự tử tại Hàn Quốc, gồm cái chết trước đó của bạn diễn Ahn Jae Hwan và Choi Jin Sil.