Kim Jae Wook

Kim Jae Wook

Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kim Jae Wook:

Bí Mật Nàng Fangirl - 2019

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kim Jae Wook là một người mãu và diễn viên Hàn Quốc.

Kim sinh ra ở Seoul, Hàn Quốc, nhưng lớn lên ở Nhật cho đến khi 7 tuổi, sau đó trở về Hàn Quốc. Anh bắt đầu biểu diễn trong một ban nhạc, nhưng khi anh mới 17 tuổi, anh bắt đầu làm người mẫu. Do thời gian ở Nhật, anh ấy có thể nói tiếng Nhật trôi chảy.

Năm 2002, Kim ra mắt với tư cách là thành viên của một ban nhạc indie trong bộ phim truyền hình MBC " Ruler of Your Own World". Sau vai diễn đầu tiên, anh tập trung vào sự nghiệp người mẫu.

Năm 2007, anh tham gia tuyển chọn và giành được vai No Sun Ki trong bộ phim truyền hình ăn khách năm 2007 " The 1st Shop of Coffee Prince", thường được gọi là Coffee Prince, làm cho anh trở nên nổi tiếng ở Hàn Quốc và một số nước châu Á. Vai trò này cho phép anh ta sử dụng kỹ năng tiếng Nhật của mình. Anh ấy đã xuất hiện trong bộ phim Kingdom of the Winds năm 2008 và đã làm đại sứ thiện chí cho Liên hoan phim quốc tế Jeonju lần thứ 9 (JIFF) vào tháng 5 năm 2008.

Kim đã có vai diễn đầu tiên trong bộ phim truyền hình gốc đầu tiên của Bee TV : Love Pygmalion's , được phát sóng vào tháng 3 năm 2010. Với vai diễn này, anh đã nói tiếng Nhật và tiếng Hàn.

Vào tháng 5 năm 2011, cùng với các người mẫu thời trang Jang Yoon Ju, Ji Hyun Jung, Han Hye Jin và Song Kyung Ah, anh là đồng tác giả của Top Model, một cuốn sách dựa trên kinh nghiệm của họ trong ngành. Anh cũng đóng vai chính trong Golden Heart , một bộ phim có sự góp mặt của Janice Man ở Hồng Kông, trong đó anh nói tiếng Anh. Anh hoàn thành việc quay phim Mary Stayed Out All Night và gia nhập quân đội bắt buộc vào ngày 5 tháng 7 năm 2011 trong 21 tháng hoạt động sau 5 tuần luyện tập cơ bản.