Kim Hye Sun

Kim Hye Sun

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kim Hye Sun:

Gab Soon nhà tôi / Hương Vị Hôn Nhân - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kim Hye Sun (sinh ngày 28 tháng 9 năm 1969) là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô được biết đến nhiều nhất với vai diễn chính trong bộ phim truyền hình Câu lạc bộ những người vợ đầu tiên (2007-2008).

Kim Hye Sun đã bắt đầu làm người mẫu khi cô ấy đang học trung học. Trong trường trung học nghệ thuật Anyang, Kim xuất hiện trong quảng cáo cho Orion, Lotte Samkang và Korea Cosmetics, và sau đó cô xuất hiện lần đầu vào năm 1986. Cô nhanh chóng trở nên nổi tiếng như một ngôi sao tuổi teen với một hình ảnh ngây thơ và tươi sáng. Kim đã tham gia hoạt động trong lĩnh vực giải trí của Nhật vào năm 1988, nơi cô nổi tiếng dưới cái tên Shirakawa Shoko và phát hành hai cuốn sách ảnh có tựa đề Temptation of the White Wind và Like It!. Năm 1993, cô đoạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Điện ảnh Rồng Xanh cho vai diễn trong Love Is Oh Yeah! .

Sau khi lập gia đình năm 1995, Kim đã tạm thời dừng hoạt động nghệ thuật và di cư sang Hoa Kỳ. Nhưng cô trở lại diễn xuất hai năm sau trong bộ phim truyền hình The River of Maternal Love (1997). Khi lớn lên, cô ấy bắt đầu chơi đàn ajummas (vợ và người mẹ trung niên), đặc biệt là trong Famous Princesses (2006), First Wives 'Club (2007) và What's for Dinner? (2009). Sau đó, vào năm 2011, Kim đã tham gia vai diễn chính đầu tiên trong 17 năm. Trong Secret Secret , cô đã đóng vai một đầu bếp nổi tiếng ở độ tuổi 40 của mình, người đã lôi kéo tình cảm lãng mạn với một người đàn ông trẻ hơn vào thập niên 20, và bộ phim đã trở nên gây tranh cãi do nội dung rõ ràng, trong đó có Kim trong một số cảnh khỏa thân.