Kim Hye Soo

Kim Hye Soo

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kim Hye Soo:

Quý Cô Đặc Biệt - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kim Hye Soo nữ diễn viên người Hàn Quốc, nổi tiếng với các vai diễn trong phim The High Rollers (2006), The Thieves (2012), và Coin Locker Girl (2015), cũng như series truyền hình Signal (2016). Bộ phim đầu tiên cô tham gia diễn xuất Ggambo được công chiếu vào năm 1986, cô đã vào vai một học sinh trung học. Sau hơn hai thập kỉ, cô đã tham gia vào khá nhiều bộ phim khác nhau cả vai chính và phụ, nổi bật nhất là bộ phim truyền hình Did We Really Love? với nam chính Bae Yong Joon.  

Kim Hye Soo được biết đến với khả năng nói bằng năm thứ tiếng: tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật và tiếng Trung. 

Cô cũng là một nghệ sĩ đang chớm nở, đã trưng bày nghệ thuật pop của mình tại Hội chợ Nghệ thuật Mở Seoul. Một bức tranh cắt dán của cô đã được bán với giá 5 triệu bảng và Kim đã quyên góp tiền từ thiện. 

Kim và nam diễn viên Yoo Hae Jin lần đầu tiên gặp nhau vào năm 2001 sau khi quay phim Kick the Moon và đã trở nên thân thiết vào năm 2006 sau khi xuất hiện trong Tazza: The High Rollers. Tin đồn về hai người hẹn hò bắt đầu từ năm 2008 mặc dù cả hai đều liên tục phủ nhận bất kỳ sự lãng mạn nào cho tới tận đầu năm 2010 khi những bức ảnh paparazzi của hai người được thả ra, và cặp đôi chính thức xác nhận mối quan hệ của họ. Kim và Yoo đã chia tay trong năm 2011. 

Kim có bằng Kịch nghệ và Sân khấu từ Đại học Dongguk và bằng thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại học của Đại học Sungkyunkwan; Cô cũng đã dạy nghệ thuật biểu diễn tại Đại học Sungkyunkwan với tư cách là giáo sư phụ tá năm 2001. Trong năm 2013, Kim thừa nhận đã nhầm lẫn luận văn thạc sĩ "Một nghiên cứu về truyền thông của diễn viên" với các phần đã sao chép nguyên văn từ ít nhất bốn cuốn sách khác nhau. Cô đã xin lỗi vì những hành động của cô, và nói rằng cô đã sẵn sàng để mất bằng thạc sĩ của mình.