Kim Hye Seong

Kim Hye Seong

Diễn viên
#2 YÊU THÍCH
VOTE SAO
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kim Hye Seong từng là một ulzzang khá nổi tiếng trong cộng đồng mạng Hàn Quốc nhờ sở hữu vẻ ngoài baby và có phần “nhỏ xinh” so với các chàng trai khác. Lee Min Ho học giỏi, được gia đình chiều chuộng và có phần yếu đuối của High Kick không phải là vai diễn đầu tiên của Kim Hye Seong. Trước đó, anh chàng đã được biết tới qua vai chính trong movie học đường Jenny & Juno. Min Ho là một nhân vật đáng yêu nhưng cũng… dễ ghét do khi thì “ông cụ non” khi lại trẻ con ích kỷ quá đà.

Sau High Kick, sự nghiệp của Kim Hye Seong không có nhiều nổi bật. Anh chàng từng đá chéo sân sang làm host của chương trình âm nhạc Boys & Girls Music Countdown cùng Tiffany (SNSD) nhưng không được lâu dài. Những vai diễn sau này của anh đa số là vai phụ và những bộ phim này cũng không mấy thành công. Dường như ngoại hình quá trẻ con đã trở thành bất lợi của Hye Sung khi đến nay, dù đã gần 30 tuổi, anh vẫn chỉ như một cậu học sinh trung học mà thôi. Điều này hạn chế anh đảm nhận các dạng vai khác nhau. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2014, anh có thổ lộ rằng rất ghen tỵ với những nam diễn viên đồng trang lứa vì họ có thể hóa thân thành những nhân vật đúng tuổi của mình, đủ thấy rằng Hye Sung cũng rất “đau đầu” với món quà trời phú này.

Năm 2015, Kim Hye Seong trở lại với diễn xuất sau hơn 4 năm gián đoạn thực hiện nghĩa vụ quân sự trong movie kinh dị, tâm linh The Chosen: The Forbidden Cave. Nhiều người hy vọng rằng trong thời gian tới, anh sẽ có cơ hội quay lại màn ảnh với những nhân vật ấn tượng hơn nữa, để thoát khỏi cái bóng quá lớn của cậu nhóc Min Ho năm nào.