Kim Hae Sook

Kim Hae Sook

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kim Hae Sook:

Lắng Nghe Tiếng Lòng - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sinh ngày 30.12.1955 tại Busan, Kim Hae Sook không bị gia đình ép buộc phải chọn một ngành nghề nào đặc biệt. Ba mẹ chị sợ cô con gái rụt rè ra ngoài làm việc sẽ bị bắt nạt vì tính Kim Hae Sook vốn nhút nhát, không bon chen, nếu bị chèn ép cũng mặc kệ, âm thầm chịu đựng.

Khi Kim Hae Sook cho biết chị muốn trở thành diễn viên, cả nhà hết sức bất ngờ. Không ai có thể tin một cô gái rụt rè như Kim Hae Sook, cả đời tưởng chỉ ở Pusan này không chỉ đòi lên Seoul lập nghiệp, hơn thế, còn muốn thi tuyển vào hãng truyền hình lớn. Người nhà Kim Hae Sook không biết con gái mình đã thi thố tài năng thế nào, chỉ biết chị thông báo về gia đình, nói sẽ thôi học ngành y tá, để làm diễn viên. Với Kim Hae Sook, lối rẽ trái này rất tuyệt vời. Chị tâm đắc với hình ảnh những bà mẹ mình đã đóng, tự hào khi mình được xem là đại diện điển hình cho những người mẹ Hàn Quốc hết lòng vì chồng vì con.

Chị chỉ đa đoan trên màn ảnh, còn ngoài đời, chị là một phụ nữ hạnh  phúc. Bỏ lại sau lưng những nhân vật buồn thảm của mình, khi không đóng phim, Kim Hae Sook là mẹ của hai cô con gái ngoan. Gia đình chị sống đơn giản, đầm ấm, không bị ảnh huởng bởi bất cứ yếu tố nào khác, kể cả danh tiếng của chị. Vì Kim Hae Sook đóng phim liên tục, thời gian chủ yếu ở phim trường nên mỗi khi chị có mặt ở nhà, cả nhà giống như mở yến tiệc, ba bố con mừng rỡ, chăm sóc chị chu đáo đến mức chị quên hẳn mình "một đời vất vả", cảm thấy mình là người phụ nữ hạnh phúc tràn đầy.