Kim Ha Neul

Kim Ha Neul

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kim Ha Neul:

Anh Chàng Thú Cưng (Hàn Quốc) - 2011

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kim Ha Neul là một nữ diễn viên người Hàn Quốc. Cô nổi tiếng với khá nhiều vai diễn để đời trong đó không thể không nhắc tới những bộ phim đình đám như Bên nhau hạnh phúc, Piano, Điều bí mật, Into the Sunlight, Romance, Phẩm chất quý ông... Trong lĩnh vực điện ảnh, Kim Ha Neul gây chú ý với bộ phim Cô bạn gia sư và Blind...

Từ nhỏ đã bộc lộ những thiên hướng nghệ thuật, nên cô theo học tại Học viện Nghệ thuật Seoul từ rất sớm. Năm 1996, Kim Ha Neul tham gia một cuộc thi người mẫu, được đánh giá cao về độ tự tin và khả năng trình diễn, nên ở tuổi 18, Kim Ha Neul đã được biết đến. Sau 2 năm vừa theo học diễn xuất vừa hoạt động trên sàn catwalk, Kim Ha Nul có bộ phim đầu tay với tựa đề Bye June, và hơn cả, là một vai nữ chính. Đây là điều không phải nghệ sĩ trẻ nào cũng làm được. Tuy nhiên, tất cả mới chỉ dừng lại ở đó. Kim Ha Neul vẫn chỉ là một diễn viên trẻ mới vào nghề và cần có thời gian để tìm được lối đi riêng cho mình.

Cũng giống như trong phim, Kim Ha Neul là một cô gái cá tính, yêu thích phong cách bụi bặm, yêu xe thể thao hơn là trang phục hàng hiệu. Cô dành khá nhiều phần thu nhập của mình cho các siêu xe. Kim Ha Neul cũng là cô gái sống khá khép kín và không có nhiều bạn thân, đặc biệt là những người bạn trong làng giải trí. Ngày 19 tháng 3 năm 2016, cô kết hôn với doanh nhân kém cô 1 tuổi. Cặp đôi hẹn hò được 1 năm trước khi chính thức tổ chức đám cưới. Tháng 9/2015, Kim Ha Neul thừa nhận chuyện tình cảm. Đến tháng 10 cùng năm, nữ diễn viên Cô bạn gia sư tuyên bố sẽ kết hôn.