Kiko Estrada

Kiko Estrada

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kiko Estrada:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jason Joseph Francis Carlos Diaz Ejercito (sinh ngày 4 tháng 6 năm 1995) được biết đến nhiều hơn với nghệ danh Kiko Estrada, là một diễn viên truyền hình và điện ảnh người Philippines, nổi tiếng với vai diễn trong "Tween Hearts" trên mạng GMA trước khi chuyển sang ABS-CBN nơi anh xuất hiện trong "Angelito: Ang Bagong Yugto" và "Annaliza". 

Lần đầu tiên Kiko Estrada ra mắt khán giả truyền hình là vào năm 2011 trong một vai phụ của bộ phim truyền hình dành cho thanh thiếu niên "Love Reel: Tween Hearts" cùng với Barbie Forteza. Chương trình đã kết thúc vào tháng 6 năm 2012.

 Năm 2012, bốn tháng sau khi "Tween Hearts" kết thúc, Kiko Estrada chuyển đến ABS-CBN để tham gia diễn xuất ngoài hợp đồng. Trong cơ quan mới của mình, vai diễn đầu tiên của anh là một vai phụ trong phim truyền hình vào buổi trưa "Angelito: Ang Bagong Yugto". Bộ phim đã kết thúc vào tháng 12 năm 2012. Năm 2013, Anh chính thức ký một hợp đồng với ABS-CBN và bắt đầu thời gian của mình tại đây bằng cách đảm nhận một vai diễn trong loạt phim dài nhất châu Á "Maalaala Mo Kaya" trong tập "Krus", nơi anh được chọn làm người hướng dẫn của Julia Montes. Anh cũng có một vai phụ trong bộ phim được làm lại "Annaliza". 

Tháng 7 năm 2013, Kiko Estrada tuyên bố lần đầu tiên bước vào thế giới điện ảnh với bộ phim "Chasing Boulevards" với các ngôi sao Kim Rodriguez và Teejay Marquez. Anh cũng xuất hiện trong "Minute to Win It" trong vai một thí sinh tham gia vào nhóm Star Magic Circle 2013.

Trong năm 2014, Kiko Estrada ban đầu là một thành viên của dàn diễn viên chính của "Mirabella" trong vai người hướng dẫn của Julia Barretto nhưng sau đó được thay thế bởi Enrique Gil và Sam Concepcion. Sau nhiều tháng gián đoạn, anh trở lại và ký hợp đồng độc quyền với GMA Network thông qua "Strawberry Lane", tái hợp với diễn viên Kim Rodriguez của "Chasing Boulevard".