Kiki Haynes

Kiki Haynes

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kiki Haynes:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kianya Haynes (sinh ngày 17 tháng 12 năm 1976) là một nữ diễn viên người Mỹ được biết đến nhiều nhất với vai diễn Keisha trong bộ phim truyền hình hài của đài OWN/ TBS "For Better or Worse" của Tyler Perry.

Kiki sinh ra ở Livingston, New Jerse, là con gái của Reginald Haynes, người đứng đầu nhóm ca hát R & B "The Legendary Escorts" và Oona'o Haynes, người sáng lập Hiệp hội các nhà báo Đen và nổi tiếng của NABJ. Cô lớn lên ở Đông Orange, New Jersey với em ruột duy nhất là Alethia Pierson. Sự tò mò của cô để tìm kiếm sự nghiệp như một diễn viên bắt đầu như từ khi cô chỉ là một cô gái trẻ khi cô nhìn thấy cả cha mẹ cô biểu diễn trên sân khấu.

Cô tham gia câu lạc bộ kịch ở trường trung học. Năm 10 tuổi, cô tham gia vào cuộc thi kịch và giành giải nữ diễn viên xuất sắc nhất giữa khi đang là học sinh lớp 6. Kiki giành được giải thưởng với chuyến viếng thăm bộ Cosby Show nơi cô gặp Bill Cosby, Phylicia Rashad, Malcolm Jamal Warner và các diễn viên khác. Đó là khoảnh khắc đáng nhớ mà nó đã giúp cô có được động lực mơ ước một ngày nào đó cô sẽ xuất hiện trong một chương trình TV.

Cô đã nuôi ước mơ ấy và trở thành một diễn viên tài năng. Cô có nhiều vai diễn trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh được nhiều người biết đến và ủng hộ. Một số bộ phim làm lên thành công của cô như: "Bamboozled" (năm 2000), "Hair Salon of Nora" (năm 2004) và "Restraining Order" (năm 2006),...