Kiều Nhậm Lương

Kiều Nhậm Lương

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kiều Nhậm Lương:

Tây Du Ký Lạ Truyện - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kiều Nhậm Lương sinh năm 1987, là một trong những ca sĩ, diễn viên tài năng của làng giải trí Hoa ngữ. Kiều Nhậm Lương bắt đầu được khán giả yêu mến từ năm 2005 khi giành giải cao tại một cuộc thi hát trên truyền hình. Trên con đường diễn xuất, anh được đánh giá là gương mặt giàu năng lực, thường được xếp vào danh sách những nam thứ “vạn người mê” trên màn ảnh Hoa ngữ. Năm 2015, anh còn xếp trong top 10 nam thần đẹp nhất Châu Á.

Năm 2012, Kiều Nhậm Lương gây tiếng vang lớn với vai diễn hoàng đế Cao Diễn trong bộ phim "Lục Trinh truyền kỳ", hợp tác cùng các diễn viên có tiếng như: Triệu Lệ Dĩnh, Trần Hiểu, Dương Dung. Nhân vật của anh nhận được cảm tình của đông đảo khán giả nhờ tính tình nhân hậu với những người xung quanh và rất anh minh trong việc cai trị đất nước. Trong phim, anh có mối tình sâu đậm với Tiêu Hoán Vân (Dương Dung) nhưng không được người đẹp đáp lại. Kiều Nhậm Lương cũng tham gia một vai nam phụ trong dự án phim truyền hình Tiểu thời đại 1.0, dựa theo nguyên tác của Quách Kính Minh và do Cù Hữu Ninh làm đạo diễn. Đây cũng là dấu mốc đánh dấu tình bạn của anh với nhiều nghệ sĩ trong showbiz như Thích Vy, Lý Dịch Phong...

Vai diễn Hướng Anh Đông trong "Cẩm tú duyên hoa lệ mạo hiểm" được xem là bước tiến lớn của Kiều Nhậm Lương trên con đường diễn xuất. Nhân vật của anh là chàng trai si tình, dành trọn tình yêu say đắm cho Minh Châu (Lữ Giai Dung) nhưng phải từ bỏ vì anh trai của mình. Hướng Anh Đông chinh phục khán giả bởi nụ cười ấm áp, vẻ điển trai và tính cách lương thiện. Sau khi bộ phim lên sóng đã tạo ra cơn sốt lớn ở nhiều quốc gia châu Á, diễn xuất của Kiều Nhậm Lương nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khán giả và tên tuổi anh ngày càng được yêu mến. Từ đây anh cũng được nhiều đạo diễn tin tưởng giao cho nhiều vai diễn ấn tượng.

Tối ngày 16/9/2016, thông tin Kiều Nhậm Lương qua đời được lan truyền trên mạng khiến cho người hâm mộ vô cùng hoang mang, hoảng hốt. Sau đó, dù công ty quản lý của anh đã xác nhận thông tin nhưng nhiều người vẫn không thể tin vào tai mình. 29 tuổi, Kiều Nhậm Lương vẫn còn một tương lai rạng ngời với nhiều dự định tốt đẹp đợi chờ phía trước. Nhưng anh đã ra đi, để lại nỗi thương tiếc, xót xa cho hàng triệu fan.