Kiều Minh Tuấn

Kiều Minh Tuấn

Diễn viên
#2 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kiều Minh Tuấn:

Hạnh Phúc Của Mẹ - 2019

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kiều Minh Tuấn sinh năm 1988, quê ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Nam diễn viên nổi danh sau vai diễn “Tiến ngọng” trong phim “Bụi đời Chợ Lớn”. Bộ phim mang tông màu u ám, chết chóc tuy nhiên dù trong hoàn cảnh căng thẳng thế nào, chỉ cần "Tiến ngọng" cất giọng sẽ mang lại tiếng cười cho khán giả. Tiếp đó, với vai Hùng trong phim “Scandal – Hào Quang Trở Lại” và tay giang hồ trong “Sơn đẹp trai”, Kiều Minh Tuấn đã dần khẳng định khả năng của mình trong làng điện ảnh. Với lối diễn tự nhiên, nhiều cảm xúc, anh được các đạo diễn nhớ đến như một diễn viên “không phải dạng vừa”, một cây hài chủ chốt trong phim.

Trước đây, Kiều Minh Tuấn từng làm việc với đạo diễn Charlie Nguyễn trong phim Bụi đời chợ Lớn. Nam diễn viên kể một ngày, đạo diễn nổi tiếng gọi điện cho anh mời đóng vai nam chính trong dự án mới. "Tôi không tin chuyện này. Nhân vật bóng bẩy, hào hoa còn ở ngoài tôi lại bụi bặm. Ngoại hình tôi thế này làm sao trở thành huấn luyện viên yoga. Đến khi gặp cô bé chưa từng đóng phim, tôi nghĩ thôi chết rồi" anh hài hước nói.

Diễn viên Bụi đời chợ Lớn cho biết anh không đặt nặng chuyện yêu người hơn tuổi. "Tôi không quan trọng chuyện tuổi tác mà quan trọng là hợp hay không. Tuổi đẹp mà không hợp tính cách thì vẫn chia tay như thường. Có những người chồng ít tuổi hơn vợ nhưng vẫn sống hạnh phúc viên mãn đó thôi. Trong tình yêu, không có gì gọi là tiêu chuẩn, càng không có công thức chung giữa mọi người", anh từng chia sẻ.