Kierston Wareing

Kierston Wareing

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kierston Wareing:

Twenty8k - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kierston Wareing (sinh ngày 7 tháng 1 năm 1978), cô là một nữ diễn viên người Anh. Vai diễn đầu tiên của cô là vai chính trong phim " It's a Free World" của Ken Loach, tiếp theo là vai phụ trong Andrea Arnold 's Fish Tank. Các vai diễn truyền hình khác của cô bao gồm các bộ phim The Runaway, The Take, Luther và The Shadow Line. Cô cũng được biết đến với vai diễn của mình trong EastEnders và trong Hollyoaks.

Cô đóng vai chính trong bộ phim "Freedom World" của Ken Loach. Cô cũng đóng vai Fisher Tank trong Andrea Arnold (2009) và The Take của Martina Cole. 

Tiếp đó Kierston Wareing vào vai nhân vật Heather trong Top Boy của Kênh 4 và tham gia vào dàn diễn viên trên kênh truyền hình BBC EastEnders vào năm 2012, xuất hiện lần đầu tiên trong vai Kirsty Branning vào ngày 25 tháng 12 năm 2012. Cô đã rời chương trình vào ngày 9 tháng 1 năm 2014. Ware cũng nhận vai Delilah Trong bộ phim truyền hình The Bible vào năm 2013. 

Với những đóng góp của mình trong điện ảnh cô đã giành được giải BAFTA cho phim "Best British Film" và giải Jury tại Liên hoan phim Cannes.