Kiersey Clemons

Kiersey Clemons

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kiersey Clemons :

Flashpoint - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kiersey Nicole Clemons (sinh ngày 17 tháng 12 năm 1993) là một nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ. Cha của Clemons là người Mỹ gốc Phi và mẹ cô là người Mỹ gốc Châu Âu.

Trong sự nghiệp của mình, Clemons đã đồng đóng vai chính trong loạt phim truyền hình của kênh Disney là Austin & Ally trong vai Kira Starr. Cô cũng xuất hiện trong bộ phim Cloud 9. Clemons còn đóng vai khách mời trong loạt phim truyền hình tội phạm CSI: Crime Scene Investigation. Vào năm 2014, cô xuất hiện trong video âm nhạc của Trey Songz cho ca khúc "SmartPhones".

Từ năm 2014, Clemons đã đóng vai Bianca trong loạt phim truyền hình hài Transparent. Cô cũng đóng vai chính trong series Eye Candy của kênh MTV trong vai Sophia. Cô đã đóng vai khách mời trong một tập phim của series New Girl vào năm 2015 trong vai người mà nhân vật Winston thích. Clemons đã xuất hiện trong video âm nhạc của Lady Gaga cho ca khúc "Til It Happens to You" và trong video âm nhạc của DJ Snake cho ca khúc "Middle" cùng với Josh Hutcherson.

Vào năm 2016, Clemons đóng vai Beth trong bộ phim hài Neighbours 2: Sorority Rising và đóng vai một sinh viên cao học đã yêu một người phụ nữ ăn chay và cố gắng không thành công trong việc chấp nhận phong cách sống đó loạt phim truyền hình Easy của Netflix.