Kieran Darcy Smith

Kieran Darcy Smith

Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kieran Darcy Smith:

The Duel - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kieran Darcy Smith ( sinh ngày 12 tháng 6 năm 1965) là một diễn viên, đạo diễn và biên kịch người Úc.

Ông sinh ra và lớn lên tại Mona Vale, Sydney, New South Wales. Trước khi đến Mỹ làm việc, Smith đã tham gia giảng dạy tại trường Screenwise Film & TV School For Actors ở Sydney.

Ông nổi tiếng với vai chính trong các bộ phim The Cave, The Square, Animal Kingdom và The Reef. Ông đã ra mắt lần đầu tiên trong vai trò đạo diễn với bộ phim nổi bật Wish You Were Here năm 2012 với sự tham gia của Felicity Price, Joel Edgerton và Teresa Palmer; và dự án đạo diễn thứ hai The Duel được phát hành vào tháng 6 năm 2016.

Smith cũng đã đạo diễn một phim khác, một bộ phim miền tây The Duel với sự tham gia của Liam Hemsworth, Woody Harrelson, Emory Cohen, William Hurt, và Alice Braga. Bộ phim đã được phát hành trong một phiên bản giới hạn và thông qua video theo yêu cầu vào ngày 24 tháng 6 năm 2016 bởi Lionsgate Premiere.

Smith đã kết hôn với Felicity Price từ ngày 7 tháng 1 năm 2006. Họ đã có hai đứa con với nhau: Levi Jimmy Darcy-Smith (sinh ngày 29 tháng 7 năm 2008) và Sunny Valentine Darcy-Smith (sinh ngày 20 tháng 6 năm 2010).