Kiele Sanchez

Kiele Sanchez

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kiele Sanchez:

Thánh Địa: Phần 2 - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kiele Sanchez (sinh ngày 13 tháng 10 năm 1977) là nữ diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Cô sinh ra và lớn lên ở Chicago, Illinois. Từ nhỏ cô đã có đam mê với nghệ thuật điện ảnh và luôn có ước mơ trở thành một diễn viên nổi tiếng. 

Những bộ phim đã mang lại tên tuổi cho cô trong giới điện ảnh Mỹ có thể kể đến như phim "A Perfect Getaway" trong vai Gina (năm 2009), "30 Days of Night: Dark Days" trong vai Stella (năm 2010), "The Glades" trong vai Callie (năm 2010-2013), "The Purge: Anarchy" trong vai Liz (năm 2014) và rất nhiều bộ phim khác nữa.

Kiele Sanchez đã tham gia vào rất nhiều bộ phim, từ những bộ phim ngắn ý nghĩa sâu sắc, đến những bộ phim lẻ ăn khách, những bộ phim truyền hình dài tập. Kiele Sanchez là một diễn viên rất tài năng và đầy nhiệt huyết, cô luôn dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình. Cô cũng là một người tên tuổi trong giới diễn viên. Tuy nhiên, trái lại với sự xuất hiện hào nhoáng của mình qua vai diễn trên màn ảnh, đời sống của Kiele Sanchez lại rất lặng lẽ. Lý lịch và tiểu sử về cô được tìm thấy trên các mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông rất là ít và hiếm hoi.