Kha Chấn Đông

Kha Chấn Đông

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kha Chấn Đông:

Nông Trường Cừu Nhỏ Phương Nam - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kha Chấn Đông là nam diễn viên kiêm ca sĩ người Đài Loan. Anh được nhận giải Nam diễn viên mới xuất sắc nhất trong lễ trao Giải Kim Mã lần thứ 48 và Giải thưởng Truyền hình của Truyền thông Trung Quốc cho vai chính trong phim điện ảnh đầu tay Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi. Tháng 11 năm 2011, anh cho ra mắt album phòng thu đầu tiên là Be Yourself.

Năm 2014 anh vướng phải scandal sử dụng ma túy và đã phải công khai xin lỗi khán giả. Sự xuất hiện của cái tên Kha Chấn Đông tại hạng mục đề cử Nam diễn viên xuất sắc ở khuôn khổ giải thưởng điện ảnh Kim Mã năm 2016 đã gây kinh ngạc trong giới mộ điệu. Kể từ sau bê bối ma túy, nam diễn viên dường như bị cả thế giới quay lưng. Nhưng dần đứng lên từ những thất bại, sai lầm, Kha Chấn Đông đang tham vọng lấy lại phong độ của mình.

Nhờ diễn xuất ấn tượng và đầy thuyết phục trong Tạm Biệt Ngõa Thành, Kha Chấn Đông đã chứng minh được tài năng thiên bẩm của mình. Đây là lần thứ hai tên tuổi của ngôi sao trẻ này được vinh dự đề cử tại giải thưởng Kim Mã danh giá. Năm 2011, Kha Chấn Đông đã đoạt được giải thưởng Nam diễn viên mới xuất sắc nhất nhờ vai diễn trong Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi. Và lần này, anh lại tiếp tục có cơ hội nâng cao chiếc cúp Kim Mã danh giá.