Kevin Weisman

Kevin Weisman

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kevin Weisman:

Marvel’s Runaways - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kevin Glen Weisman (sinh ngày 29 tháng 12 năm 1970) là một diễn viên điện ảnh, truyền hình và sân khấu người Mỹ.

Kevin Weisman sinh ra trong một gia đình Do Thái tại Los Angeles, California. Anh theo đuổi diễn xuất từ khi còn nhỏ, tham gia vào các liên hoan phim truyền hình địa phương trong và xung quanh khu vực Los Angeles (DTASC). Anh đã nhận được bằng Cử nhân của Học viện Kịch nghệ, Phim và Truyền hình uy tín của UCLA và cũng học tại Circle in the Square Theatre ở New York. Weisman là thành viên sáng lập của Công ty Nhà hát Buffalo Nights.

Anh nổi tiếng trên toàn thế giới vì các vai diễn như Marshall Flinkman trong loạt phim truyền hình ABC mang tên Alias (2001- 2006), Kives trong bộ phim truyền hình HBO Hello Ladies (2013- 2014), Ray trong bộ phim của đài truyền hình CBS, Scorpion, vai Dr. Maynard trong loạt phim truyền hình NBC The Blacklist và nhiều vai diễn khác trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Weisman đóng vai Ned Berring trong một phần của bộ phim Goliath, phát trên Amazon Video.

Năm 2004, Weisman đã tham gia vào chiến dịch quảng cáo truyền hình đầu tiên của quốc gia, ủng hộ các khoản đóng góp cho liên minh Do Thái. Chương trình bao gồm các nhân vật điện ảnh và truyền hình quảng bá việc làm từ thiện cho cộng đồng Do Thái. Năm 2005, Weisman kết hôn với Jodi Tanowitz, một giáo viên mầm non.