Kevin Schmidt

Kevin Schmidt

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kevin Schmidt:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kevin Gerard Schmidt (sinh ngày 16 tháng 8 năm 1988) là một diễn viên người Mỹ. Schmidt sinh ra ở Andover, Kansas. Anh trai của anh là nhạc sĩ/ diễn viên Kendall Schmidt.

Thoạt đầu, Schmidt không có ý định làm việc trong ngành giải trí. Là một cầu thủ bóng đá và sinh viên, Schmidt không quan tâm đến diễn xuất. Tuy nhiên, khi hai anh em của anh, Kenneth Schmidt và Kendall Schmidt, bắt đầu tìm kiếm thành công như các diễn viên ở Los Angeles, California, Schmidt cuối cùng đã quyết định thử giọng trong các bộ phim.

10 tuổi Kevin Schmidt đã bắt đầu có một loạt vai trò khách mời trong chương trình truyền hình giờ cao điểm. Schmidt xuất hiện trên các chương trình như NCIS, Bones, Without a Trace, CSI: NY, Curb Your Enthusiasm và Monk.

Kevin Schmidt nổi tiếng với vai diễn Henry trong Cheaper by the Dozen và vai Noah Newman trong phim The Young and the Restless. Schmidt cũng đóng vai chính trong bộ phim truyền hình live-action đầu tiên của Cartoon Network có tựa đề Unnatural History. Anh vào vai Ryan trong Alvin và diễn xuất trong Chipmunks: The Squeakquel. .

Schmidt đồng sáng tạo, đóng vai chính, sản xuất và đạo diễn loạt bộ phim hài về tình dục Poor Paul. Schmidt tiếp tục viết, chỉ đạo và cũng tham gia vào các tổ chức nhân đạo. Schmidt là chủ tịch sáng kiến của tổ chức Conscious Human Initiative, một tổ chức phi lợi nhuận mục đích làm giảm suy dinh dưỡng trên toàn thế giới.