Kevin McKidd

Kevin McKidd

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kevin McKidd (sinh ngày 9 tháng 8 năm 1973) là một nam diễn viên điện ảnh và truyền hình người Scotland-Mỹ. Trước khi diễn vai Owen Hunt trong bộ phim nổi tiếng "Grey's Anatomy", Kevin McKidd bắt đầu với vai diễn Dan Vasser trong series phim truyền hình Journeyman (2007) và vai Tommy trong phim Danny Boyle's Trainspotting (1996).

Kevin McKidd sinh ra tại Elgin, phía đông bắc Scotland. Anh là con trai của Kathleen, một thư ký, và Neil McKidd, một thợ sửa ống nước. Năm 17 tuổi, Kevin McKidd làm việc tại nhà máy rượu Macallan ở Speyside. Sau đó anh làm việc với gia đình thợ mỏ Lumsden, nơi anh học việc từ một người thợ đồng hồ nổi tiếng Elgin Alan Lumsden. Kevin McKidd từng theo học Trường Tiểu học Seafield và Học viện Elgin; anh cũng là một thành viên của nhóm kịch nghệ nghiệp dư tại địa phương có tên "Moray Youth Theatre". Với đam mê học ngành kỹ thuật, Kevin McKidd bước đầu tham dự Đại học Edinburgh, sau đó quyết định đăng ký tại Đại học Edinburgh Queen Margaret College chuyên ngành điện ảnh. Anh gia nhập nhà hát của Đại học Edinburgh, Nhà hát Bedlam và trở thành thành viên của đoàn kịch hài "Improvisational The Improverts"

Kevin McKidd kết hôn với Jane Parker từ năm 1999 đến năm 2016. Họ có chung hai người con và vào tháng 8 năm 2015, Kevin McKidd chính thức trở thành công dân Mỹ.