Kevin James Knipfing

Kevin James Knipfing

Viết kịch bản , Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kevin James Knipfing:

Vườn Thú Tình Yêu - 2011

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kevin George Knipfing (sinh ngày 26/4/1965) là một diễn viên điện ảnh, diễn viên lồng tiếng và nhà văn Mỹ. James tốt nghiệp trường trung học Ward Melville.

Anh được biết đến nhiều hơn với nghệ danh Kevin James. Anh được công chúng biết đến với vai Doug Heffernan trong phim hài kịch tình huống của CBS The King of Queens. James cũng được biết đến với vai chính trong các phim hài I Now Pronounce You Chuck and Larry, Paul Blart: Mall Cop, Grown Ups, The Dilemma, và Zookeeper. James cũng lồng tiếng cho Otis trong Barnyard, nhưng phần còn lại của loạt phim, Chris Hardwick đã thay thế James (đầu tiên trong Back at the Barnyard).

James bắt đầu thực hiện các bộ phim hài độc lập vào năm 1989, ra mắt tại East Side Comedy Club tại Long Island, do Richie Minervini quản lý. Anh trở nên nổi tiếng thông qua nhiều lần xuất hiện trên các chương trình talk show khác nhau, bao gồm The Tonight Show với Jay Leno, Late Show với David Letterman, Late Night với Conan O'Brien, Dennis Miller Live, The Late Late Show, The Rosie O'Donnell Show, The Ellen DeGeneres Show, và Sống cùng Regis và Kathie Lee. James được liệt kê ở vị trí 89 trong danh sách 100 Diễn viên hài xuất sắc nhất của Comedy Central.

Anh dẫn chương trình Nickelodeon Kids' Choice Awards ngày 27 tháng 3 năm 2010.

Năm 2004, James kết hôn với nữ diễn viên Steffiana de la Cruz ở California. Họ có 4 người con: Sienna-Marie (năm 2005) và Shea Joelle (sinh năm 2007), Kannon Valentine (sinh năm 2011), và con gái Sistine Sabella (sinh năm 2015).

James là em trai của nam diễn viên hài Gary Valentine (sinh ra Gary Knipfing), người đã đóng vai Danny Heffernan của Doug trong King of Queens.