Kevin J. O'Connor

Kevin J. O'Connor

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kevin J. O'Connor:

Quay Trở Về Quá Khứ - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kevin J. O'Connor đã được sinh ra tại Chicago, Illinois,ông là con trai của James O'Connor _một cảnh sát Chicago đã về hưu và Patricia Connelly _một giáo viên. Kevin cũng có một anh trai làChristopher O'Connor _một giáo viên trường Southside. Năm 1988, ông kết hôn với Jane Elizabeth Unrue. O'Connor đào tạo cho các sân khấu tại trường DePaul Goodman , trước khi ra mắt màn hình lớn của mình như nổi loạn trường trung học, Michael Fitzsimmons, trong Peggy Sue Got Married Francis Ford Coppola (1986). Một phần quan trọng tiếp theo của ông là chế nhạo báo Taggerty Hayes trong miniseries HBO Tanner '88. Ông miêu tả một trẻ em Ernest Hemingway trong bộ phim 1988 hiện đại bậc nhất và ông đã có một vai trò nhỏ trong 1989's Steel Magnolias và một vai trò đặc trưng trong bộ phim khiêu dâm năm 1994 của Color of Night, với sự tham gia của Bruce Willis và Jane March.

O'Connor đã làm việc với nhà biên kịch / đạo diễn Stephen Sommers vào năm 1998 khoa học viễn tưởng phiêu lưu Deep Rising. Sau đó, ông đã xuất hiện trong các dự án Sommers 'The Mummy.

Ông đã có một vai trò hỗ trợ quan trọng trong There Will Be Blood như Henry, "người anh em" của người dầu Daniel Day-Lewis, Daniel Plainview.

O'Connor cũng đóng vai chính trong bộ phim cuối cùng John Candy Canada Bacon bộ phim thuộc thể loại tự sát, lập dị Mỹ với ý định phá hoại Canada.

  • Kevin J. O'Connor
  • Kevin J. O'Connor
  • Kevin J. O'Connor
  • Kevin J. O'Connor
  • Kevin J. O'Connor