Kevin Corrigan

Kevin Corrigan

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kevin Corrigan:

Somebody Up There Likes Me 2012 - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kevin Fitzgerald Corrigan (sinh ngày 27 tháng 3 năm 1969) là một diễn viên người Mỹ. Ông đã xuất hiện chủ yếu trong các bộ phim độc lập và truyền hình kể từ những năm 1990, bao gồm vai diễn của Bác Eddie trên sitcom Grounded for Life (2001-2005). Những bộ phim của ông xuất hiện bao gồm một vai phụ trong The Departed (2006) và vai diễn trong Big Fan (2009) và Results (2015).

Corrigan sinh ra ở The Bronx, New York. Sau khi học tại Học viện Rạp hát và Nhà hát Lee Strasberg, Corrigan xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1989 tại Lost Angels với Donald Sutherland và Adam Horovitz. Ông được mời tham gia Goodfellas với tư cách là em trai của Henry Hill ( Ray Liotta ). Trong suốt những năm 1990, ông đóng vai trong các bộ phim như True Romance, The Mother of Invention Corrigan xuất hiện lần đầu trong loạt phim truyền hình của mình với vai diễn trong bộ phim sitcom Pearl của Rhea Perlman. Ông cũng xuất hiện trong video âm nhạc cho "Get Me" của ban nhạc độc lập Dinosaur Jr. vào năm 1993.

Corrigan trở nên nổi tiếng vì vai diễn Eddie Finnerty trong sitcom Grounded for Life trong 5 mùa giải. Sau khi hủy chương trình, ông trở lại xuất hiện trong các dự án phim nhỏ hơn, ngoại trừ vai diễn trong bộ phim The Departed của Martin Scorsese. Kể từ sự thành công của bộ phim đó, ông bắt đầu xuất hiện thường xuyên hơn trong các bộ phim cao cấp. Ông đóng vai chính trong 2 bộ phim được sản xuất bởi Judd Apatow: Superbad và Pineapple Express là một trong những tay sai của chính nhân vật phản diện. Anh cũng xuất hiện trong Gangster Mỹ của Ridley Scott như một người cung cấp thông tin cho nhân vật của Russell Crowe. Corrigan cũng tham gia bộ phim The Last Winter. Năm 2009, ông đã tham gia bộ phim ngắn The New Tenants.